วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เมฆ’ โชว์สกิล ดราม่าหนัก น้ำตาท่วมใน ‘เล่ห์มยุรา’  อิน ‘กีตาร์’ สวมบทแม่ ทำเชื่อสนิทใจ

‘เมฆ’ โชว์สกิล ดราม่าหนัก น้ำตาท่วมใน ‘เล่ห์มยุรา’ อิน ‘กีตาร์’ สวมบทแม่ ทำเชื่อสนิทใจ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : เล่ห์มยุรา
  •  

พีคแล้ว พีคอีก และยังคงพีคอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “เล่ห์มยุรา” ผลิตโดยค่าย สกาย เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ล่าสุดหลัง จากที่ ทินกร (จุติ จำเริญเกตุประทีป) ต้องสูญเสีย คุณแม่เสาวนีย์ (ศิริพิชญ์ วิมลโนช) ไป โดยยังจับฆาตกรไม่ได้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ทินกรได้แต่โทษตัวเอง และนี่คือจุดเปลี่ยนของตัวละคร ที่ เมฆ เผยว่า หลังจากนี้ผู้ชม จะได้เห็นความเปลี่ยนไปของผู้ชายอบอุ่น ที่ทุกคนรู้จัก โดย เมฆ เผยว่า

“เล่ห์มยุรา สำหรับผมเป็นละครที่บทสนุกมากครับ อย่างตัวละครของผมคือ ทินกร ตอนนี้อย่างที่ทุกคนเห็นเลยว่า จากที่เขาเป็นผู้ชายอบอุ่น เป็นพ่อหนุ่มที่คิดบวกทุกอย่าง แต่ตอนนี้โลกของทินกรสูญสลายเละ และดับไปเลย ซึ่งเป็นจุดสูญเสียที่สูงสุดของทินกรสิ่งที่เกิดขึ้นเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง แม้กระทั่งอลิซ (แอนน่า กลึคส์) ที่เคยเป็นที่หนึ่งของทินกร ตอนนี้ก็กลายเป็นรองไปเลย ทินกรสนใจแค่การแก้แค้นเท่านั้น เขาต้องการหาคนร้ายที่ฆาตกรรมแม่ของเขาเท่านั้นในด้านการทำงาน สำหรับผมมองว่า ตัวละครทินกรกับผม มีความคล้ายคลึงกันในด้านครอบครัว คือเป็นครอบครัวที่อบอุ่น คุณแม่เลี้ยงเรามาจะมีความเป็นเพื่อน แต่เราก็ยังเป็นลูกที่มีความเคารพกับคุณแม่นะ ตรงนี้คล้ายกับครอบครัวผมมากๆ แล้วผมเป็นคนที่อ่อนไหวกับเรื่องครอบครัวมากๆ ยิ่งบทของแม่ของผมในเรื่อง ที่พี่กีตาร์แสดง ตัวพี่กีตาร์เป็นพี่ที่มีความเหมือนคุณแม่ผมมากๆ คือมีความชิล มีความวัยรุ่น ยิ่งทำให้เรารู้สึกอินมากๆ อย่างฉากที่ทุกคนเห็น เหตุการณ์ทุกอย่างนำพาให้เราไปถึงตรงนั้น คือเรารักแม่มากๆ พอเราต้องสูญเสีย มันคือทุกสิ่งหายไปหมดเลย น้ำตาก็ไหลออกมาเลย คือเรารู้สึกได้ถึงความสูญเสียนั้นจริงๆ ครับ ผมอยากให้ทุกคนรอติดตามนะครับ เพราะหลังจากนี้ไป ทินกรจะกลายเป็นอีกคนหนึ่ง เขาจะกลายเป็นคนอมทุกข์ อยู่ในมุมมืด เป็นคนที่ตามหาความถูกต้อง โดยเก็บความทุกข์ของตัวเองไว้ ส่วนเรื่องขอความรักกับอลิซจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องมาติดตามกันนะครับ อย่างที่ทุกคนเห็นนะครับ ว่า เล่ห์มยุรา มีการพลิกของเรื่องได้ตลอดเวลา ดังนั้นอย่าพลาดกันนะครับ”ติดตามชมความสนุกของละคร “เล่ห์มยุรา” รับชมสดทางช่อง 7HD กด 35 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.และรับชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น.บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.comที่เดียวเท่านั้น! ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TVและช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)และ Ch7HD Drama Society(Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ละครเรื่อง ‘เล่ห์มยุรา’ วันศุกร์ที่ 21 ก.พ.2568 ทางช่อง 7HD ละครเรื่อง ‘เล่ห์มยุรา’ วันศุกร์ที่ 21 ก.พ.2568 ทางช่อง 7HD
  • ‘แอนน่า’ ขอบคุณกระแสตอบรับ ‘เล่ห์มยุรา’  พร้อมเผยร่วมงาน ‘โบว์’ อบอุ่นหัวใจ ‘แอนน่า’ ขอบคุณกระแสตอบรับ ‘เล่ห์มยุรา’ พร้อมเผยร่วมงาน ‘โบว์’ อบอุ่นหัวใจ
  • ละครเรื่อง ‘เล่ห์มยุรา’ วันพุธที่ 19 ก.พ. ทางช่อง 7HD ละครเรื่อง ‘เล่ห์มยุรา’ วันพุธที่ 19 ก.พ. ทางช่อง 7HD
  • ‘เมฆ-จุติ’ ปลื้ม ‘เล่ห์มยุรา’ สุดปัง  กระแสแรงสนั่นโซเชียล แซว ‘แอนน่า’ ร้ายถึง ‘เมฆ-จุติ’ ปลื้ม ‘เล่ห์มยุรา’ สุดปัง กระแสแรงสนั่นโซเชียล แซว ‘แอนน่า’ ร้ายถึง
  • ‘แอนน่า’ เม้าท์ถึง ‘ฮาน่า’ นอกจอ  เบื้องหน้า ‘เล่ห์มยุรา’ฟาดฟัน หลังฉากคือพี่สาวที่น่ารัก ‘แอนน่า’ เม้าท์ถึง ‘ฮาน่า’ นอกจอ เบื้องหน้า ‘เล่ห์มยุรา’ฟาดฟัน หลังฉากคือพี่สาวที่น่ารัก
  • EXCLUSIVE PRESS INTERVIEW ‘เล่ห์มยุรา’ ยกทัพเปิดความแซ่บ  ‘ฮาน่า-แอนน่า’ พร้อมฟาดดราม่าฉ่ำขั้นสุด EXCLUSIVE PRESS INTERVIEW ‘เล่ห์มยุรา’ ยกทัพเปิดความแซ่บ ‘ฮาน่า-แอนน่า’ พร้อมฟาดดราม่าฉ่ำขั้นสุด
  •  

Breaking News

ไล่'อิ๊งค์'พ้นนายกฯ 'กลุ่มราษฎรปกป้องอธิปไตย จ.พังงา'รวมตัวแสดงพลัง

พท.ติง'อดีตผู้นำกัมพูชา'แสดงออกไม่เหมาะสม ย้ำดำเนินมาตรการตอบโต้ยึดหลักสงบ-สันติ

ประเทศต้องไปต่อ! ‘อิ๊งค์’โชว์ภาพคุย‘หน.พรรคร่วมรัฐบาล’ชื่นมื่น

'ตรีนุช'ยึดแนวทาง'พปชร.' ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เดินหน้าตรวจสอบรัฐ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved