วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เต ตะวัน - ออฟ จุมพล - กัน อรรถพันธ์ - สตางค์ กิตติภพ'สัมผัส #แกลมเกษตร ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

'เต ตะวัน - ออฟ จุมพล - กัน อรรถพันธ์ - สตางค์ กิตติภพ'สัมผัส #แกลมเกษตร ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

วันอังคาร ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2568, 16.19 น.
Tag :
  •  

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดงาน “BAAC Special Day: The Way We Are ถ้าคุณได้สัมผัส แล้วคุณจะรัก ธ.ก.ส.” อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด #แกลมเกษตร ที่มุ่งส่งเสริมสินค้าเกษตรไทยสู่ความทันสมัย พร้อมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการออมเงินและการลงทุน ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่ได้ศิลปินชื่อดัง เต - ตะวัน วิหครัตน์, ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร, กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ และ สตางค์ - กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ มาร่วมพูดคุยและมอบความสุขให้แฟนๆ โดยมี แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ รับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสันให้กับงาน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2568 ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานนอกจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เงินฝากและสลากออมทรัพย์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากธ.ก.ส. แล้ว ยังมีการจัดแสดงสินค้า ‘แกลมเกษตร’ ที่เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมฝีมือเกษตรกรไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก ธ.ก.ส. เพื่อเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ยกระดับสินค้าและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ให้สูงขึ้น รวมถึงกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษจาก ธ.ก.ส. และ เอส เอฟ ที่มอบให้แก่ผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน


นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษบนเวทีตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะการพูดคุยกับศิลปินถึงสามช่วงได้แก่ แกลมเกษตร กับ ออฟ จุมพล - กัน อรรถพันธ์, สมาร์ทไฟแนนซ์ กับ สตางค์ กิตติภพ และ กิจกรรมไฮไลท์ กับ เต ตะวัน ซึ่งมีแฟนๆ ลงทะเบียนมาร่วมงานจำนวนมาก พร้อมมารอเจอตั้งแต่ศูนย์การค้าเปิด และปิดท้ายด้วยโชว์ที่สร้างความสุข ท่ามกลางเสียงเชียร์และรอยยิ้มของแฟนๆ ที่มาร่วมงานตลอดทั้งวัน

ออฟ - จุมพล กล่าวว่า “ขอบคุณ ธ.ก.ส. ที่ชวนพวกเรามางานวันนี้นะครับ ผมชอบแนวคิดแกลมเกษตรมากครับ จริงๆ แล้วสินค้าไทยมีคุณภาพดีอยู่แล้ว ถ้าเราเล่าเรื่องราวให้น่าสนใจและทำแบรนด์ให้โดดเด่น ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าและทำให้เข้าถึงตลาดได้มากขึ้นครับ”

กัน - อรรถพันธ์ กล่าวเสริมว่า “ผมคิดว่าแกลมเกษตรทำให้เราเห็นว่าสินค้าเกษตรไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัว แต่เราสามารถนำมาปรับให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ครับ อย่างวันนี้ได้เห็นชุดที่ผลิตจากผ้าใยกล้วยก็ชอบมากครับ ทันสมัย แล้วก็เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติฝีมือคนไทยด้วย”

ด้าน สตางค์ - กิตติภพ พูดถึงการออมเงินว่า “ผมอยากบอกทุกคนว่า การออมเงินเป็นเรื่องสำคัญนะครับ ลองเริ่มต้นจากเรื่องง่ายๆ อย่าคิดว่าต้องมีเยอะแล้วค่อยเริ่ม เพราะการออมทุกบาทสามารถสร้างความมั่นคงในอนาคตให้เราได้ครับ”

เต ตะวัน กล่าวปิดท้ายในงานว่า “ผมเป็นคนที่ชอบซื้อสินค้าไทยอยู่แล้วครับ โดยเฉพาะเวลาไปต่างจังหวัดก็จะซื้อกลับมาเยอะมาก วันนี้ ผมเห็นสินค้าหลายอย่างน่าสนใจมากๆ ผมเชื่อว่าสินค้าไทยมีคุณภาพและสามารถสร้างมูลค่าได้อีกเยอะมาก ต้องขอบคุณที่ ธ.ก.ส. เข้ามาช่วยสนับสนุนสินค้าจากเกษตรกรไทย และถ้าเพื่อนๆ อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเกษตรกรก็สามารถมาใช้บริการที่ ธ.ก.ส. ได้นะครับ”

สำหรับใครที่พลาดบรรยากาศงานนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษจาก ธ.ก.ส. ได้ทาง Facebook: BAAC Thailand และช่องทางออนไลน์ของธนาคาร เพื่อจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ในอนาคต

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • THANKIEเตรียมตัวให้พร้อม!เสื้อยืด\'THX Friends\'พร้อมวางจำหน่ายที่งาน CAT TSHIRT 2025 THANKIEเตรียมตัวให้พร้อม!เสื้อยืด'THX Friends'พร้อมวางจำหน่ายที่งาน CAT TSHIRT 2025
  • พบกับการผจญภัยสุดป่วนของเด็กหนุ่มและมนุษย์ต่างดาว ใน \'Disney and Pixar\'s Elio เอลิโอ\' พบกับการผจญภัยสุดป่วนของเด็กหนุ่มและมนุษย์ต่างดาว ใน 'Disney and Pixar's Elio เอลิโอ'
  • \'เบคกี้ - รีเบคก้า\'เชิญชวนเข้าร่วมงาน moone rolls Grand Opening 'เบคกี้ - รีเบคก้า'เชิญชวนเข้าร่วมงาน moone rolls Grand Opening
  • ‘ไทย วง BUS’  ชวนน้องๆ ร่วมคิดค้นนวัตกรรมรับโลกเปลี่ยน!! ‘ไทย วง BUS’ ชวนน้องๆ ร่วมคิดค้นนวัตกรรมรับโลกเปลี่ยน!!
  • MLBเพิ่มดีกรีความฮอตกับ\'คาริน่า\'(KARINA)แห่ง\'วงaespa\' MLBเพิ่มดีกรีความฮอตกับ'คาริน่า'(KARINA)แห่ง'วงaespa'
  • \'ปาล์ม แองเจิลส์\'จับมือศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค\'PERSES\'ร่วมถ่ายทอดลุคสตรีทผสานความลักชัวรี 'ปาล์ม แองเจิลส์'จับมือศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค'PERSES'ร่วมถ่ายทอดลุคสตรีทผสานความลักชัวรี
  •  

Breaking News

‘ทอ.’ประกาศยึดมั่นตามกรอบทหาร ปกป้องอธิปไตยชาติ

‘ทวี’ปัดวิจารณ์วิกฤตศรัทธานายกฯ ลั่น‘พรรคประชาชาติ’ยังเป็นรัฐบาล

'อนุทิน'โพสต์ภาพยืนเคียงข้างแม่ทัพภาคที่ 2 แคปชั่น'อันสยามเป็นบ้านเกิดเมืองนอน'

‘เฉลิมชัย’ลั่นไม่มี‘แมว’ตัวไหนไม่รักประเทศชาติ รอมติ‘ประชาธิปัตย์’ถอนตัวหรือไม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved