'Gabe Watkins'แท๊กทีม'James Alyn'ร่วมงานซิงเกิลใหม่ 'Midnight in Saigon'

'Gabe Watkins'แท๊กทีม'James Alyn'ร่วมงานซิงเกิลใหม่ 'Midnight in Saigon'

วันศุกร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2568, 15.32 น.
Tag :

Gabe Watkins” ศิลปินอินดี้ป็อปสายเพลงสากล ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงรักฟีลกู๊ด อย่างเพลงFlower From Japan”, “Sunsets”, She’s The Sun” รวมถึง EP. อัลบั้มแรกในชีวิต ที่มีชื่อว่า Grape Soda” ซึ่งในปีที่ผ่าน นอกจากที่ Gabe Watkins” จะได้ออกไปพบปะแฟนเพลงชาวไทยแล้ว เขายังได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในไลน์อัพ กับเทศกาลดนตรี อย่าง AXEAN festival 2024 ที่ประเทศอินโอนีเซีย รวมไปถึงงาน TOMATO USIC Festival ที่ประเทศเวียดนามอีกด้วย

และในปี 2025 Gabe Watkins” ขอเริ่มต้นซิงเกิลแรกของปี ที่จะชวนให้ทุกคนอินเลิฟไปพร้อมกัน ในเพลง “Midnight in Saigon” ที่ได้แรงบันดาลใจจากการที่ได้ซึมซับบรรยากาศสุดโรแมนติก ระหว่างที่เขาเดินทางไปโชว์ที่เวียดนาม จนกลายมาเป็นเพลงนี้ ที่รวบรวมความรักสุดเรียบง่ายแต่ลึกซึ้ง  ถึงแม้ชีวิตจะเจอกับอุปสรรคหรือสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน แต่ทุกอย่างจะกลายเป็นสิ่งสวยงามเมื่อมีใครบางคนคอยอยู่เคียงข้าง โดยในเพลงนี้ Gabe Watkins” ก็ได้ชวนศิลปินสายเพลงสากลมากฝีมือ อย่าง James Alyn”  มาร่วมแจมในเพลงนี้ด้วย เรียกได้ว่าทั้งสองคนคืออีกคู่เคมีที่อยากให้แฟนเพลงจับตามอง อีกทั้งยังได้ “ตูน” (พีรพล เอี่ยมรัสมี) สมาชิกวง Three Man Down นั่งแท่นโปรดิวเซอร์อีกด้วย


อย่างไรก็ตาม สามารถรับฟังและรับชม MV เพลง “Midnight in Saigon” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง: https://bfan.link/Gabe-Watkins-James-Alyn-Midnight-in-Saigon และสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของ “Gabe Watkins” ได้ที่ https://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.instagram.com/gabewatkins10

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top