วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ครั้งแรก!! ‘อิ้งค์ วรันธร’ ร่วมงานช่อง 3 อวดเสียงร้องละมุน

ครั้งแรก!! ‘อิ้งค์ วรันธร’ ร่วมงานช่อง 3 อวดเสียงร้องละมุน

วันศุกร์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ต้าห์อู๋ เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว ไม่ไว้ใจ อ๊ะอาย อิ้งค์วรันธร PROXIE
  •  

กระแสดีตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ เมื่อผู้จัดฯ ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ เสิร์ฟต่อให้แฟนๆ เปิดสกิลหูทองคำกันรัวๆ หลังส่ง “กัน PROXIE - อ๊ะอาย 4EVE” และ“ต้าห์อู๋ พิทยา” มาถ่ายทอดพลังเสียงสวรรค์ไปแล้ว ครั้งนี้ก็ถึงคิวนักร้องสาวคนสุดท้าย “อิ้งค์ วรันธร” ที่มาร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรก ถ่ายทอดพลังเสียงใสผ่าน เพลง ไม่ไว้ใจ (distrust) OST. เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว นอกจากจะเป็นละครที่มีนักแสดงเคมีฟ้าประธานแล้ว เพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็ยังถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะได้แต่นักร้องเสียงคุณภาพมาสื่ออารมณ์ให้แฟนๆ ได้อินก่อนใคร

ด้านสาว อิ้งค์ เผยถึงการร่วมงานครั้งแรกให้ฟังว่า “นี่เป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของอิ้งค์กับทางช่อง 3 เลย ตั้งแต่ที่ได้ฟังเพลงครั้งแรกรู้สึกว่าเพราะมากอยากร้องเพลงนี้เลยตอบตกลงเป็นการร่วมงานที่น่ารักมากค่ะ มีพี่ตู่พี่มาวินมาต้อนรับเองบรรยากาศครึกครื้นมาก ก่อนอัดจริงก็ทำการบ้านมาก่อนจาก Demo ที่ได้มา อิ้งค์ฟังแล้วก็ตีความทีละประโยค ว่าเราจะสื่อสารน้ำเสียงของเราออกมายังไง เพราะว่าบางทีคำว่าเสียใจถ้าเราพูดให้มันเบาลงมันก็จะดูเสียใจมากกว่า หรือตรงไหนอยากเล่ายังไงให้มันดูเจ็บปวดแบบไหนก็พยายามตีความ ตามชื่อเลยค่ะ ไม่ไว้ใจ จริงๆ แล้วเวลาที่เราไม่ไว้ใจใครสักคนมันเหมือนเราผ่านการให้ความไว้ใจเขามาแล้ว แล้วเราผิดหวังว่าทำไมเราถึงให้อภัยเขาในทุกๆ ครั้ง แล้วก็ไม่รู้ว่าเราจะกลับมาไว้ใจเขาเหมือนเดิมได้ไหม เพลงนี้ก็เป็นเหมือนตัวแทนความรู้สึกแบบนั้นค่ะ ที่เรารู้สึกไม่ไว้ใจคนคนนี้ แต่เรายังรักเขาอยู่ นี่ก็คือการบ้านว่าเราจะร้องให้แตกต่างกันยังไง ให้เวลาคนฟังแล้วรู้สึกตามอารมณ์เพลงได้ก่อนไปดูละครกันจริงๆ”


ตามไปเคลือบหูทองพร้อมกันได้ทาง 3Plushttps://ch3plus.com/music/v/478 Ch3Thailand Music https://youtu.be/0WNa4Y9AxfA และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทุกช่องทาง “เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว” เริ่มตอนแรก 25 มีนาคมนี้ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดประสบการณ์ 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ‘BESea Music Festival 2025’ เปิดประสบการณ์ 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ‘BESea Music Festival 2025’
  • อาการป่วยเป็นเหตุ! ‘ริว’ หลุดขำ อุ้ม ‘มิ้นท์’ ตัวลอย อาการป่วยเป็นเหตุ! ‘ริว’ หลุดขำ อุ้ม ‘มิ้นท์’ ตัวลอย
  • ‘ริว-มิ้นท์-มีน-น้ำฟ้า’ เปิดเกมรุกจีบ ทำแฟน ๆ ใจเหลว ‘ริว-มิ้นท์-มีน-น้ำฟ้า’ เปิดเกมรุกจีบ ทำแฟน ๆ ใจเหลว
  • ‘ริว วชิรวิชญ์’ จับมือ ‘มิ้นท์ รัญชน์รวี’  ย้อนวัย ตะลุยสวนสนุก ‘ริว วชิรวิชญ์’ จับมือ ‘มิ้นท์ รัญชน์รวี’ ย้อนวัย ตะลุยสวนสนุก
  • ‘ริว’ พ่อไมโครเวฟ ประคบข้อเท้า ‘มิ้นท์’ สุดเขิน!! ‘ริว’ พ่อไมโครเวฟ ประคบข้อเท้า ‘มิ้นท์’ สุดเขิน!!
  • ‘เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว’ ทุบเรตติ้งนิวไฮ 2 วันติด ‘เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว’ ทุบเรตติ้งนิวไฮ 2 วันติด
  •  

Breaking News

ไล่'อิ๊งค์'พ้นนายกฯ 'กลุ่มราษฎรปกป้องอธิปไตย จ.พังงา'รวมตัวแสดงพลัง

พท.ติง'อดีตผู้นำกัมพูชา'แสดงออกไม่เหมาะสม ย้ำดำเนินมาตรการตอบโต้ยึดหลักสงบ-สันติ

ประเทศต้องไปต่อ! ‘อิ๊งค์’โชว์ภาพคุย‘หน.พรรคร่วมรัฐบาล’ชื่นมื่น

'ตรีนุช'ยึดแนวทาง'พปชร.' ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เดินหน้าตรวจสอบรัฐ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved