จริงใจไปก็เท่านั้น เพราะสุดท้ายก็ไม่ได้เป็นตัวจริงอยู่ดี “ไม่ใช่ที่รัก” เพลงใหม่จาก หนุ่ม กะลา ขอตัดพ้อความสัมพันธ์ของคนสำรอง ซึ่ง หนุ่ม กะลา แต่งเองเขียนเองและตั้งใจให้กลิ่นอายออกมาเป็นสไตล์ หนุ่ม กะลา ในแบบที่หลายคนชื่นชอบ แถมด้วยท่อนจำคำจี๊ดโดนใจวัยรุ่น ยังไม่พอเพราะเอ็มวีเพลงนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือ อย่าง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล มารับบทสาวใหญ่ที่แต่งงานแล้วแต่ไม่ได้รับการเอาใจใส่เท่าที่ควร จนได้เจอกับหนุ่มน้อยช่างเอาใจอย่าง จุง อาเชน ไอย์ดึน นักแสดงหน้าใหม่ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกในตอนนี้ การันตีความเข้มข้นจากผู้กำกับร้อยล้าน หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จุใจเพราะมีหนังสั้นให้ชมก่อนอีกด้วย
หนุ่ม กะลา กล่าวว่า “เพลงนี้พูดถึงคนที่มีสถานะเป็นแค่ที่ระบายความเหงา เป็นได้ทุกอย่างในชีวิต ยกเว้นคนรัก และก็ไม่มีสิทธิ์ไปเรียกร้องด้วย ซึ่งก่อนปล่อยเพลงนี้ ผมลองไปเปิดให้น้องๆ เจนใหม่ๆ ฟังเค้าก็กรี๊ดกร๊าดกัน อย่างท่อน “เป็นเเค่ที่พัก ไม่ใช่ที่รัก” ดีใจที่เค้าชอบกัน ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันนะครับ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับพี่หนุ่ยอีกครั้ง พี่หนุ่ยกำกับให้ผมหลายเพลงแล้ว ซึ่งแต่ละเพลงก็โดนๆ ทั้งนั้น ส่วนพี่โดนัทกับน้องจุงคือต้องขอบคุณมากๆ ไม่คิดว่าจะรับ เพราะบทค่อนข้างดราม่า มีเลิฟซีนมีหลายโลเกชั่นแล้วยังมีซีนกลางคืนที่ลากยาวมาตั้งแต่เช้าด้วย ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี