วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เอส เอฟ ร่วมฉลอง 'ซองแดงแต่งผี'ก้าวสู่ 100 ล้าน จัดรอบพิเศษพาคนพิการทางการเห็นดูหนังผ่านแอป 'PANNANA'

เอส เอฟ ร่วมฉลอง 'ซองแดงแต่งผี'ก้าวสู่ 100 ล้าน จัดรอบพิเศษพาคนพิการทางการเห็นดูหนังผ่านแอป 'PANNANA'

วันอังคาร ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2568, 14.42 น.
Tag :
  •  

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองความสำเร็จของหนังคอมเมดี้เรื่องล่าสุด จากค่าย GDH559 เมื่อ 'คนซวย' แต่งแก้ดวงกับ 'ผีแซ่บ' การรวมตัวของสุดป่วนจึงบังเกิด! กับ “ซองแดงแต่งผี (The Red Envelope)” ที่ทำรายได้ก้าวสู่ 100 ล้าน จัดเต็มกับรอบพิเศษให้แฟนๆมาร่วมสนุกในกิจกรรม “SF Friends Screening” ที่พา 2 คู่ซี้ “อ๊อฟ จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” มาประชันกับ “เต ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” ให้ร่วมสนุกแบบใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบไม่พัก

และอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ เอส เอฟ จัดมาอย่างต่อเนื่องมามากกว่า 8 ปี ภายใต้ความร่วมมือกับ GDH559 และ มูลนิธิ ด้วยกัน เพื่อคนพิการและสังคม นำคนพิการทางการเห็นมาร่วมชมภาพยนตร์ “ซองแดงแต่งผี” ในโรงภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชัน “พรรณนา” (PANNANA) ที่นอกจากจะสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้ผู้พิการทางการเห็นที่มาร่วมชมภาพยนตร์แล้ว ยังมีเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษกับกิจกรรมร่วมสนุกตอบคำถามพร้อมแชร์ความประทับใจกับผู้กำกับภาพยนตร์ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ภาพยนตร์เรื่อง “ซองแดงแต่งผี (The Red Envelope)” เข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา 

พิเศษ สำหรับคนพิการ(ทุกกลุ่ม) สามารถสมัครสมาชิก SF+ Package(สำหรับผู้พิการ) ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ “ซองแดงแต่งผี” ราคาเริ่มต้น 100 บาท เมื่อแสดงบัตรสมาชิก SF+ และบัตรประจำตัวผู้พิการ (เฉพาะที่นั่ง Bench และ Deluxe) ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ตั้ม วราวุธ\'ชวนยกแก๊งชาวออฟฟิศย่านสีลม  เสิร์ฟความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต 'ตั้ม วราวุธ'ชวนยกแก๊งชาวออฟฟิศย่านสีลม เสิร์ฟความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต
  • \'GMM SHOW\' ชวนไปสัมผัสค่ำคืนฮาโลวีนที่เดือดและมันที่สุดของปี 'GMM SHOW' ชวนไปสัมผัสค่ำคืนฮาโลวีนที่เดือดและมันที่สุดของปี
  • ‘เผือก-โบ-อาร์ต’  บุกอีก 5 มหาลัย ‘ถามคนที่ชอบ เรื่องงานที่ใช่’ ‘เผือก-โบ-อาร์ต’ บุกอีก 5 มหาลัย ‘ถามคนที่ชอบ เรื่องงานที่ใช่’
  • ชงหวานทุกโมเมนต์กับ ‘สกาย-นานิ’ เสิร์ฟถึงแฟนๆ ในงาน ‘Nescafe Dolce Gusto official & Shopee’ ชงหวานทุกโมเมนต์กับ ‘สกาย-นานิ’ เสิร์ฟถึงแฟนๆ ในงาน ‘Nescafe Dolce Gusto official & Shopee’
  • NCTzen ไทยเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง! พบกับ \'SF x NCT 127 Topper Cup COMBO SET\' NCTzen ไทยเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง! พบกับ 'SF x NCT 127 Topper Cup COMBO SET'
  • โอกาสศิลปินไทยต่อยอดเติบโตในระดับนานาชาติ กับการประกวด ‘จิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 16’ โอกาสศิลปินไทยต่อยอดเติบโตในระดับนานาชาติ กับการประกวด ‘จิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 16’
  •  

Breaking News

บูมอเมริกา!มวยไทยซอฟต์พาวเวอร์ถิ่นมะกัน

รวบสายลับเขมรพร้อมโดรน-GPS ชี้เป้าโจมตีกองบิน 5 ประจวบคีรีขันธ์

'เป้-บี'นำทีม 'เดอะ สโตน พระแท้ คนเก๊' มอบรายได้รอบพิเศษร่วมสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์

‘อังคณา’ชี้ ประชุม GBC เป็นโอกาสดีของไทยและกัมพูชาในการแก้ปัญหาความขัดแย้ง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved