วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
SOFY เปิดตัว 4EVE นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ใหม่

SOFY เปิดตัว 4EVE นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ใหม่

วันพุธ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2568, 12.39 น.
Tag :
  •  

บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอนามัย ภายใต้แบรนด์ SOFY (โซฟี) นำโดย นายทาดาชิ นาคาอิ (Mr.Tadashi Nakai) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย
นางซาจิ ฮามาดะ (Mrs.Sachi Hamada) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของผู้หญิง และการตลาดดิจิทัล) สร้างเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ในงาน "SOFY x 4EVE , Sofy SoFree อิสระได้ในทุกๆ วัน" เปิดตัว 7 สาว 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเมืองไทยเป็นพรีเซนเตอร์ใหม่ของแบรนด์โซฟี ที่มาร่วมส่งต่อประสบการณ์ความสดใส ความมั่นใจ ให้แก่ผู้หญิงทุกคนให้มีอิสระในแบบของตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Sofy SoFree อิสระได้ในทุกๆ วัน" พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Sofy Cooling Fresh Yuzu และ Sofy ผ้าอนามัยแบบกางเกง Teen Pants ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ1 ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงไทย ที่ Siam Square One เมื่อวันก่อน

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสดชื่น จากกิจกรรมมากมายที่โซฟีขนขบวนมาให้เหล่าฟอร์อาย และผู้ที่อยู่บริเวณงานได้ร่วมสนุกกันแบบจัดเต็ม ทั้งตู้ถ่ายรูปสุดชิค ร่วมเอนจอยกับพื้นที่ Street Bomb กับโปสเตอร์ AR สุดเจ๋ง ต่อด้วยโซนสวยงามที่มี Tattoo ให้สามารถเลือกลวดลายให้เหมาะกับตัวเอง จากนั้นพักคลายร้อนกับ SOFY CAFÉ และร่วมบูสต์ความเฟรชกับเกมสุดท้าทาย ต่อเนื่องความสนุกกับกิจกรรมบนเวทีกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ อย่างสาวๆ 4EVE ทั้ง 7 คน ได้แก่ มายด์, โจริญ, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, พั้นช์ และอ๊ะอาย ที่มาร่วมเผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโซฟี พร้อมร่วมเล่นเกมสนุกเสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารัก ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงกรี้ดกันดังสนั่น ปิดท้ายความสนุกกับสเปเชียลโชว์ที่สาวๆ 4EVE ขนเพลงฮิตมาโชว์กันแบบสดๆ เพลงเพราะๆ โชว์เริ่ดหลากหลายสไตล์ให้แก่แฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น งานนี้เล่นเอาแฟนคลับ แฟนด้อมฟอร์อายมีความสุขกันถ้วนหน้า


4EVE ต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโซฟี "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์โซฟี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่พวกเราใช้จริงในชีวิตประจำวัน และชอบที่โซฟีเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งแบรนด์โซฟีพร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนมีอิสระในการเป็นตัวเอง” 4EVE กล่าว

โซฟียังคงนำเสนอสินค้านวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้หญิงไทยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายขึ้น ทั้งในช่วงที่มีประจำเดือนและไม่มีประจำเดือน โดยเรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาสินค้าโดยการศึกษาพฤติกรรมของคนไทย ซึ่งตรงกับปณิธานของ Unicharm ที่ว่า "Love Your Possibility" และครั้งนี้โซฟีได้นำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่มานำเสนอ ได้แก่ Sofy Cooling Fresh Yuzu ผ้าอนามัยแบบเย็นที่ช่วยบูสต์ความสดชื่นขั้นสุดมีสารสกัดจากยูซุ เติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ Cooling Fresh ที่มีทั้ง Cooling Fresh ผ้าอนามัยเย็นตัวแรกของโซฟี, Cooling Fresh Natural มีสารสกัดจากแตงกวา, และ Cooling Fresh Extra ที่ให้ความเย็นระดับสูงสุด และ Sofy ผ้าอนามัยแบบกางเกง Teen Pants ที่มาพร้อมลวดลาย Kuromi สุดน่ารัก ทั้งบนตัวผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ออกแบบเฉพาะสำหรับวัยที่เพิ่งเริ่มมีประจำเดือน มีให้เลือก
 2 ไซส์ คือ XS-S และ S-M ส่งผลให้แบรนด์โซฟีมีผ้าอนามัยแบบกางเกงถึง 4 รุ่น ได้แก่ Comfort Pants, Safety Pants, Cool Pants และ Teen Pants ให้ผู้บริโภคเลือกสรรตามความต้องการที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ โซฟี ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ เพียง ซื้อสินค้าผ้าอนามัย แผ่นอนามัยและทิชชู่เปียกสำหรับจุดซ่อนเร้น ภายใต้แบรนด์โซฟี (Sofy) ยกเว้น Sofy Aile จากช่องทาง Lotus's All Store (Lotus's, Lotus's GoFresh, Lotus's Super market และ Lotus's Mini Super market) และช่องทางร้านค้าออนไลน์ Lotus's Online โดยมียอดขั้นต่ำต่อ  1ใบเสร็จ คือ 149 บาท (หลักหักส่วนลดและยอดไม่รวมค่าบริการการจัดส่งสินค้าหากซื้อช่องทาง online) ที่มีการซื้อระหว่างวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2568 เวลาเริ่มต้น 8.00 น. – 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 ลุ้นเป็น Top Spender รับของรางวัลมูลค่ากว่า 167,748 บาท (รายละเอียดกิจกรรมสามารถตรวจสอบได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย SOFY Thailand)

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของแบรนด์โซฟี ได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย SOFY Thailand ทั้ง TikTok, Facebook, Instagram และ X

#SofySoFree #Sofyx4EVE #SofyThailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เผือก-โบ-อาร์ต’  บุกอีก 5 มหาลัย ‘ถามคนที่ชอบ เรื่องงานที่ใช่’ ‘เผือก-โบ-อาร์ต’ บุกอีก 5 มหาลัย ‘ถามคนที่ชอบ เรื่องงานที่ใช่’
  • ชงหวานทุกโมเมนต์กับ ‘สกาย-นานิ’ เสิร์ฟถึงแฟนๆ ในงาน ‘Nescafe Dolce Gusto official & Shopee’ ชงหวานทุกโมเมนต์กับ ‘สกาย-นานิ’ เสิร์ฟถึงแฟนๆ ในงาน ‘Nescafe Dolce Gusto official & Shopee’
  • NCTzen ไทยเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง! พบกับ \'SF x NCT 127 Topper Cup COMBO SET\' NCTzen ไทยเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง! พบกับ 'SF x NCT 127 Topper Cup COMBO SET'
  • โอกาสศิลปินไทยต่อยอดเติบโตในระดับนานาชาติ กับการประกวด ‘จิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 16’ โอกาสศิลปินไทยต่อยอดเติบโตในระดับนานาชาติ กับการประกวด ‘จิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 16’
  • ‘แจ๊คกี้-จักริน’ เสิร์ฟลุค อัปหล่อคูณ 2 ฟินทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ต ‘THE SENSE OF FEELINGS presented by CITIZEN’ ‘แจ๊คกี้-จักริน’ เสิร์ฟลุค อัปหล่อคูณ 2 ฟินทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ต ‘THE SENSE OF FEELINGS presented by CITIZEN’
  • พลังบวกล้นเวที!! ‘THX’ ส่งต่อแรงบันดาลใจ สร้างพลังเปลี่ยนชีวิตในงาน ‘Praew Talk 2025’ พลังบวกล้นเวที!! ‘THX’ ส่งต่อแรงบันดาลใจ สร้างพลังเปลี่ยนชีวิตในงาน ‘Praew Talk 2025’
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved