วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘Ado’  คอมพลีต!! สร้างความประทับใจแฟนคลับ ใส่สุดทุกเพอร์ฟอร์ม

‘Ado’ คอมพลีต!! สร้างความประทับใจแฟนคลับ ใส่สุดทุกเพอร์ฟอร์ม

วันพุธ ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 17.32 น.
Tag : Ado WORLD TOUR 2025 “Hibana” Powered by Crunchyroll in BANGK Ado อาโดะ
  •  

มวลความสุขของแฟนเพลงที่ประเทศไทยพุ่งสุดขีด ซูเปอร์สตาร์นักร้องจากญี่ปุ่น Ado (อาโดะ) กลับมาสร้างความประทับใจผ่านเสียงเพลงให้ตราตรึงใจอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “Ado WORLD TOUR 2025 “Hibana” Powered by Crunchyroll in BANGKOK” จัดโดย AEG Presents Asia และ iMe Thailand เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6

ถึงแม้ผู้ชมจะไม่เคยได้เห็นหน้า Ado แต่ตัวตนอันลึกลับ และน้ำเสียงทรงพลังสะกดใจทำให้แฟนคลับหลงรักอย่างเหนียวแน่น ตอกย้ำด้วยกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากกับคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในครั้งนี้ เพราะเพียงแค่ Show Open Stage ก็ทำเอาแฟนคลับทุกพื้นที่ในฮอลล์ส่งเสียงดังกระหึ่ม และยิ่งดังขึ้นอีก เมื่อ Ado ปรากฏตัวท่ามกลางแสง สี เสียง โปรดักชั่นสุดอลังการ เปิดเวทีมาก็จุดประกายความสนุกแบบ Non Stop แฟนคลับร้องเพลงตามพร้อมกระโดดยับทั้งฮอลล์  ฟาก Ado ก็สานต่อความสุขของทุกคนแบบไม่มีพัก ใส่สุดทุกเพอร์ฟอร์ม ขนเพลงฮิตมาปลุกแฟนคลับให้มันส์สุดเหวี่ยงไปด้วยกัน ในขณะที่เพลงช้าก็ถ่ายทอดความรู้สึกไปกับเสียงโวคอลหูเคลือบทองเต็มอิ่มทุกอารมณ์กันถ้วนหน้า


เรียกได้ว่าตลอดทั้งโชว์ตั้งแต่เริ่มจนจบเซย์กู๊ดบาย ทุกนาทีเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ความพิเศษ ได้ดื่มด่ำ และเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ ทั้งสองฝ่าย จนไม่มีข้อสงสัยว่าทำไมแฟนๆ ในฮอลล์ถึงอวยยศให้เป็นคอนเสิร์ต J-POP ที่ทำถึงมาก!! จัดรอบสองที่ประเทศไทยดีไปหมดทุกตรง ความสนุกเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า แถมยังคอมพลีตแล้วคอมพลีตอีก นอกจากจะอึ้งกับเซอร์ไพรส์แบบไม่คาดคิดแล้ว ยังได้ฟังเพลง Setlist ที่ดีจนต้องยกนิ้วชม เจอแบบนี้เข้าไปหลังจบคอนเสิร์ตแฟนๆ ไม่รอช้ารีบส่งสัญญาณผ่านโซเชียลรีเควสทันทีว่าขอให้ Ado กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกเร็วๆ ทุกคนจะนับวันรออย่างใจจดใจจ่อ และมาเชียร์อัพอีกแน่นอน!!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

'สว.จิระศักดิ์-สว.วุฒิชาติ'ปิดบ้านเงียบ! กกต.-ดีเอสไอ แปะหมายเรียกหน้าบ้าน

หวดไทยพร้อมลุย! สู้ศึกชิงแชมป์โลกที่คาซัคฯ

'จุลพันธ์'พร้อมคุย'อนุทิน'ทำประชามติ กม.คอมเพล็กซ์ ไม่ใช่เป็นการเสนอขึ้นมาลอยๆ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved