เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับรายการ “2HOUSES” (ทูเฮ้าเซส) สองบ้านหนึ่งฝัน รายการ Survival Reality เพื่อค้นหา The 1st Boy Group ของค่าย LIT Entertainment ที่ล่าสุดผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ได้จัดงานแถลงข่าวเผยโฉมหน้าของเหล่าผู้เข้าร่วมรายการทั้ง 14 คน พร้อมเจาะลึกถึงจุดเริ่มต้นของการทำโปรเจกต์นี้ขึ้นมาอย่างทุ่มเทสุดพลังใจ เพราะภายในงานทุกคนจะได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานที่เข้มข้นในทุกรายละเอียดขั้นตอน และยังได้เห็นตัวอย่างรายการพร้อมกันกันครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาโปรดิวเซอร์ร่วมอย่าง “อั้น สุรัชต์ สิทธิพรชัย” Director ของ “2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน และ “ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ” (ฮาย Paper Planes) ทั้งสนุกและตื่นเต้นไปกับความดุเดือดในการแข่งขันและการเดิมพันในศึกครั้งนี้ไปตามๆ กัน เรียกว่านอกจากคนดูจะได้ลุ้นไปกับการแข่งขันก็ยังจะได้แรงบันดาลใจได้สัมผัสกับมิตรภาพของเหล่าคนมีฝันที่จะมาสร้างสีสันให้รายการสนุกสนานคาดเดาไม่ได้ ดำเนินรายการโดย หนุ่มหล่อความสามารถรอบด้าน ทั้งร้องเล่นเต้นเก่งดีกรีสมาชิก Boy Band ระดับตำนานอย่าง “TRINITY” และ “9x9” “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” และ สาวเก่ง Main Vocal วง bamm “มาง-ปิยธิดา เล็กกลาง” ทำหน้าที่เป็นผู้เปิดประตูบ้านต้อนรับทุกคนไปรู้จักกับทั้ง 14 คนอย่างใกล้ชิด
เริ่มต้นความตื่นเต้นด้วยการที่สองพิธีกรอารมณ์ดี แจ๊คกี้-มาง ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เหล่าน้องๆ คนมีฝัน บุคคลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคนเข้าสู่งานอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งเชิญโปรดิวเซอร์อย่าง โดม-อั้น-ฮาย ขึ้นมาพูดถึงจุดเริ่มต้น ความน่าสนใจของรายการนี้ ซึ่ง โดม เผยว่า “LIT Entertainment ยังไม่เคยมีศิลปิน Boy Group และเราเองก็มี Trainee ผู้ชายที่เราก็ดูแลพัฒนากันมากลุ่มใหญ่ แต่การจะ Debut ศิลปินสู่วงการ T-Pop ในตอนนี้ ก็ต้องพิถีพิถันมากๆ ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน “2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน เลยเป็นเหมือนปราการด่านสุดท้าย ก่อนที่น้องจะเข้าสู่สนามจริง เราอยากเตรียมความพร้อมให้กับทุกคนให้มากที่สุด ในขณะเดียวกัน ก็อยากใช้โอกาสนี้ แนะนำน้องๆ ทุกคน ให้ผู้ชมทุกคนได้รู้จัก ได้เห็นพัฒนาการ ได้เอาใจช่วยไปด้วยกัน เลยเป็นที่มาของ 2HOUSES สองบ้านหนึ่งฝัน PROJECT นี้ และในการทำงานกันในแต่ละโจทย์ของการแข่งขัน ก็จะมีความกดดันต่างๆ ที่จะทำให้เราคงได้เห็น Moment ความใจสู้ ความพยายามเหล่านั้น ที่น่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชม รวมไปถึงเราน่าจะได้เห็นมุมของมิตรภาพของน้องๆ ที่ถึงแม้จะเข้าร่วมโปรเจกต์นี้กันด้วยความรู้สึกที่ต้องฟาดฟันกันขนาดไหน แต่อย่างที่บอกว่า พอทุกคนที่เข้าร่วม “2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน ต่างก็เป็นน้องๆ Trainee ที่เค้าเคยเทรนมาด้วยกันมาก่อน ความผูกพันก็เป็นหนึ่งในสมการหนึ่งที่จะทำให้รายการมีความเข้มข้นยิ่งขึ้น”
ด้าน อั้น ก็เสริมว่า ““2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน ก็คือศึกระหว่างสองบ้าน ตามชื่อเลย ซึ่ง Mood and Tone ของรายการก็จะชัดเจนในมุมของความ Battle เพราะเราจะแบ่งผู้เข้าร่วมรายการออกเป็นสองบ้าน และทำโชว์ ทำโจทย์ที่ได้รับออกมาให้ดีที่สุด มีการแข่งขัน ให้คะแนน มีคนที่ต้องออกจากรายการ แต่ด้วยความที่เราจะไม่ได้ยึดติดสมาชิกในแต่บ้านไปตลอดรายการ ด้วยกติกาและโจทย์ต่างๆ จะทำให้เราได้เห็นสมาชิกสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันระหว่างสองบ้าน และเกิดเป็นเคมีใหม่ๆ ให้เราได้เห็น ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน “2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน”
ส่วน หนุ่มฮาย ที่มารับหน้าที่ตัดสายสะดือให้น้องๆ ผ่านเพลง Theme ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับรายการ Survival ก็เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมโปรเจกต์นี้เหมือนได้กลับบ้าน เพราะผมก็อยู่กับ LIT Entertainment มาตั้งแต่เดย์วัน อยู่มาก็ได้เข้ามาทำ PiXXiE เป็นวงแรก เป็นการเริ่มต้นในฐานะ Producer ของเราในแนวเพลงประมาณนี้ด้วย ครั้งนี้ก็ได้มาทำอะไรสนุกๆ เหมือนเดิม ได้ดีไซน์มีสารตั้งต้นไปด้วยกัน อย่างเพลงนี้ Fullhouse ก็เหมือนกัน ก็จะตีโจทย์ประมาณว่าการไขว่คว้าหาความฝัน การที่เราต้องรู้สึกว่าทุ่มเทเพื่ออะไรสักอย่างหนึ่ง นี่คือสารตั้งต้นสิ่งแรก ต่อมาคือ Message ซึ่ง Message ในเพลงนั้นก็คือ เป็นการเดิมพัน เพราะว่าการเดิมพันครั้งนี้อาจจะเป็นไม่กี่ครั้งของน้องๆ เลยก็ได้ เพราะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ และเมื่อเราได้ทำงานจริงๆ ผมก็ได้เจอกับความหลากหลาย ผมว่าเด็กๆ Gen นี้ มีคาแรกเตอร์ หรือมีเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างชัดนะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือสนุกไปกับมันแล้วก็เป็นเพื่อนไปกับเขาแล้วก็พยายามเข้าไปแบบเนียนๆ เพื่อที่เราจะได้ทำสิ่งที่เขามีอยู่ในแต่ละคนให้มันจัดมากมากๆ ผมเชื่อว่า ความสามารถเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องมี แล้วเอกลักษณ์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่เป็นหัวใจหลักให้เราเป็นศิลปินได้”
หลังจากรู้เบื้องหลังการทำงาน กติกาต่างๆ ในการแข่งขันไปแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับ Official Trailer ของรายการ “2HOUSES” สองบ้านหนึ่งฝัน ที่ทำเอาทุกคนฮือฮาสุดๆ เพราะนี่คือศึกแห่งศักดิ์ศรีของ 2 บ้าน ระหว่างบ้าน PINKPAW และบ้าน BLUEBEAST ที่จะมาเดิมพันด้วยการได้ Debut เป็นศิลปิน Boy Group แรกของ LIT Entertainment ภายใต้บททดสอบแต่ละ Mission ผ่านด่านสุดหิน ที่จะเขย่าสมาชิกทั้ง 14 คน อย่าง เมล - ณัฐภวินท์ เพชรเชิดศักดิ์, โนเอล -มนัสเสห์ อยู่สันติกุล, กันดั้ม- อาคม ขวัญเนตร, สตรอง-พงศกร จารุดิลกเรือง, เจมส์ - กลวัชร ประดิชญากาญจน์, บุญ-พีระ ศรีพงศ์เพา, วิคเตอร์ -กฤติธี แซ่เอี้ย, เก่ง-กัณภัทร ปิ่นวนิชย์กุล, อาร์ตี้-ธนินโชตน์ เวชสวัสดิ์, สมาร์ท - อธิพัชร์ เจริญธีรโรจน์, แพทเทิร์น - ชยานันท์ มโนภาส, คิน-กรกวิน ธนกิจอนันตกุล, อิน-อินทวิทย์ จันทร์หอม และ ภูมิถิ่น โพทิพย์วงษ์ ให้เข้มข้นกว่าดุเดือดทุกโจทย์การแข่งขัน บอกเลยว่าวินาทีเปิดตัว สมาชิกทั้ง 14 คน บรรยากาศชวนขนลุกกันสุดๆ เพราะน้องๆ แต่ละคนมีความสามารถที่น่าทึ่งมากๆ เรียกมีครบทุกสไตล์ ทุกคาแรคเตอร์
ใครโดนใจคนไหน เริ่มปักเมนตามเชียร์กันได้เลยตั้งแต่วันนี้เลยทีเดียวบอกเลยว่าแค่วันเปิดตัวยังตื่นเต้นดุเดือดขนาดนี้ในรายการสนุกเข้มข้นกันแค่ไหนต้องไปติดตาม
ห้ามพลาดรายการ “2HOUSES” (ทูเฮ้าเซส) สองบ้านหนึ่งฝัน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 – 23.30 น.ทางช่องวัน 31 เริ่ม 17 พฤษภาคมนี้ และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูป 2HOUSES PROJECT และทาง Application OneD
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี