กลับมาเป็นปีที่ 17 แล้ว สำหรับโครงการดีๆ “จิตสำนึกรักเมืองไทย ปีที่ 17” ที่เปิดโอกาสให้เยาวชน นิสิต นักศึกษา หรือ กลุ่มเยาวชน จาก สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ หรือ การศึกษานอกระบบ อายุ15-25ปี ทั่วประเทศส่งโครงการทำดีเพื่อสังคม เข้าประกวดชิงทุนเพื่อไปดำเนินโครงการทุนละ35,000บาท
โดยครั้งนี้นำโดย พันเอก กิตติภพ เธียรสิริวงษ์ รองเลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม, พันโทหญิง พัชรี ประดิษฐ์ธรรม, เรือตรีหญิง อมินรดา จยาวรรณ และ จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ คณะกรรมการพิจารณาโครงการ เข้าฝากถึงโครงการนี้ที่ หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่17 จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และ ภาคีเครือข่ายผู้ใหญ่ใจดี ครอบครัวจิตสำนึกรักเมืองไทย เปิดรับสมัครเยาวชนทั่วประเทศ ส่งโครงการเข้าร่วมการประกวดในโครงการ จิตสำนึกรักเมืองไทย ปีที่17” ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2568 เพื่อเฟ้นหาโครงการสาธารณประโยชน์เพื่อชุมชนและสังคม ที่ริเริ่มและสร้างสรรค์โดยพลังของคนรุ่นใหม่ ตามกติกาเหมือนเคย คือ เป็นไปได้ คุ้มค่า และ ยั่งยืน โครงการที่ผ่านการคัดเลือก 11 โครงการ จะได้รับทุนไปดำเนินโครงการ ทุนละ 35,000 บาท ไปทำ โครงการที่ฝันให้เป็นจริงเป็นรูปธรรมได้ใน30วัน
โดยโครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย” เป็นโครงการที่มุ่งมั่นส่งเสริมและปลูกฝังให้เยาวชนไทย มีจิตสำนึกรัก มีความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และสิ่งดีดีของบ้านเมืองเรา ของชุมชนเรา สังคมเรา ควบคู่ไปกับการส่งเสริมการทำความดี มีจิตสาธารณะ และใช้ศักยภาพของตนเองในการสร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อส่วนรวม
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม หลักเกณฑ์การประกวด สอบถามข้อมูลได้เลยที่: www.จิตสำนึกรักเมืองไทย .com และ จิตสำนึกรักเมืองไทย ทุกแพรตฟอร์ม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี