'ปิงปอง'โชว์สกิลเทพถอดลุคชุดเดินพรมแดง'ชมพู่ อารยา' เต็มสิบไม่หักเป๊ะยันอินเนอร์

'ปิงปอง'โชว์สกิลเทพถอดลุคชุดเดินพรมแดง'ชมพู่ อารยา' เต็มสิบไม่หักเป๊ะยันอินเนอร์

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 18.21 น.

15 พฤษภาคม 2568 เรียกเสียงฮือฮาทุกปีสำหรับการปรากฎตัวบนพรมแดงของ 'ชมพู่' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 ปีนี้ 'ชมพู่ อารยา'ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง ประเดิมลุคแรกสวยสง่ากับแบรนด์หรูระดับโลก Armani Privé S/S 2025 Haute Couture และเครื่องประดับชิ้นงามจากคอลเลคชั่น Boucheron Histoire de Style, Untamed Nature High Jewelry


ล่าสุดนักแสดงสายฮาคนดัง 'ปิงปอง' ธงชัย ทองกันทม ถีบจักรโชว์สกิลเทพแกะลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ 'ชมพู่ อารยา' โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว "@sindy_pwoong" พร้อมระบุข้อความว่า "ซ้อยข่อยแหน่..คำแก้วเป้นงู!!!!!! Go go go mummm!! @chomismaterialgirl" ซึ่งชุดที่ปิงปองตัดออกมาเรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะทุกจุด ดีเทลชัดยันลายงู พร้อมส่งท่าโพสต์อินเนอร์จัดเต็มเหมือนเป๊ะถอดแบบมาจากชมพู่ อารยาเลยทีเดียว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top