15 พฤษภาคม 2568 เรียกเสียงฮือฮาทุกปีสำหรับการปรากฎตัวบนพรมแดงของ 'ชมพู่' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 ปีนี้ 'ชมพู่ อารยา'ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง ประเดิมลุคแรกสวยสง่ากับแบรนด์หรูระดับโลก Armani Privé S/S 2025 Haute Couture และเครื่องประดับชิ้นงามจากคอลเลคชั่น Boucheron Histoire de Style, Untamed Nature High Jewelry
ล่าสุดนักแสดงสายฮาคนดัง 'ปิงปอง' ธงชัย ทองกันทม ถีบจักรโชว์สกิลเทพแกะลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ 'ชมพู่ อารยา' โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว "@sindy_pwoong" พร้อมระบุข้อความว่า "ซ้อยข่อยแหน่..คำแก้วเป้นงู!!!!!! Go go go mummm!! @chomismaterialgirl" ซึ่งชุดที่ปิงปองตัดออกมาเรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะทุกจุด ดีเทลชัดยันลายงู พร้อมส่งท่าโพสต์อินเนอร์จัดเต็มเหมือนเป๊ะถอดแบบมาจากชมพู่ อารยาเลยทีเดียว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี