วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แฟนคลับเป็นห่วง! 'ตั้ม วราวุธ'ประสบอุบัติเหตุ เจ็บหนักปากฉีก-จมูกหัก

แฟนคลับเป็นห่วง! 'ตั้ม วราวุธ'ประสบอุบัติเหตุ เจ็บหนักปากฉีก-จมูกหัก

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 17.23 น.
Tag : ข่าวบันเทิง นักร้อง ดารา ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ตั้ม วราวุธ อุบัติเหตุ
  •  

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องและพิธีกรอารมณ์ดี "ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน เมื่อคืนที่ผ่านมา (19 พฤษภาคม 2568) เวลาประมาณ 22.30 น. บริเวณถนนกรุงเทพกรีฑา 32 ขณะขับรถกลับบ้าน

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตั้ม วราวุธ ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างหนัก โดยมีแผลปากฉีกไปถึงจมูก และจมูกหัก ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ทีมแพทย์ได้ทำการเย็บแผลที่ปาก และรักษาจมูกที่หักให้เข้าที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้น ตั้มถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและต้องพักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก (ICU) อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า อาการของตั้มปลอดภัยแล้ว


สำหรับคู่กรณีที่ประสบอุบัติเหตุด้วยกันนั้น ได้รับบาดเจ็บขาหัก โดยขณะนี้ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน

ในส่วนของการดำเนินการทางกฎหมาย ทางฝั่ง ตั้ม ได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลประเวศแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แนะนำให้หาหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำมายืนยันเหตุการณ์ ซึ่งจะต้องประสานงานกับสำนักงานเขตพระโขนง หรือเขตบึงกุ่ม เพื่อขอตรวจสอบคลิปจากกล้องวงจรปิด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แรงมากแม่! \'พลอย เฌอมาลย์\'โพสต์ภาพ\'โต้ง ทูพี\' พร้อมข้อความ\'เอาไปทั่วมั่วได้สลับวัน\' แรงมากแม่! 'พลอย เฌอมาลย์'โพสต์ภาพ'โต้ง ทูพี' พร้อมข้อความ'เอาไปทั่วมั่วได้สลับวัน'
  • เลวร้ายสุดในชีวิต! \'โน้ต เชิญยิ้ม\'เล่าอาการป่วยหนักครั้งแรก จนไม่อยากอยู่ เลวร้ายสุดในชีวิต! 'โน้ต เชิญยิ้ม'เล่าอาการป่วยหนักครั้งแรก จนไม่อยากอยู่
  • \'นุ้ย สุจิรา\'เผยอาการ\'ตั้ม วราวุธ\' ผ่าตัดผ่านไปด้วยดี-พักฟื้นอยู่ห้อง ICU 'นุ้ย สุจิรา'เผยอาการ'ตั้ม วราวุธ' ผ่าตัดผ่านไปด้วยดี-พักฟื้นอยู่ห้อง ICU
  • \'เดียร์น่า\'ปล่อยลุคหวานซ่อนแซ่บ สวมบิกินีอวดหุ่นเป๊ะ 'เดียร์น่า'ปล่อยลุคหวานซ่อนแซ่บ สวมบิกินีอวดหุ่นเป๊ะ
  • ดุจเจ้าหญิง! \'ลิซ่า\'ร่วมงานเปิดตัว BVLGARI สวยเลอค่าสะกดทุกสายตา ดุจเจ้าหญิง! 'ลิซ่า'ร่วมงานเปิดตัว BVLGARI สวยเลอค่าสะกดทุกสายตา
  • \'มุก วรนิษฐ์\'เปิดใจหลังหมดสัญญา เคลียร์ชัดออกจากวงการหรือไม่ 'มุก วรนิษฐ์'เปิดใจหลังหมดสัญญา เคลียร์ชัดออกจากวงการหรือไม่
  •  

Breaking News

สยองเมืองน้ำหอม! เจ้าของร้านพิซซ่าพลั้งมือทำคนเสียชีวิต ชำแหละร่างต้มในหม้อเพื่ออำพราง

ผลิต'อาหารปลา' สุดประหยัด...ลดต้นทุน!!!

'ธรรมนัส'ลงพื้นที่ อ.ต.ก.พบปะชาวสวน-เกษตรกร ในงาน'มหานครผลไม้ไทยภาคตะวันออก'

เปรี้ยวได้...แต่อย่าผิดที่ 'ทนายรณณรงค์'วิเคราะห์คดี'เสก โลโซ'ทำไม'ไม่รอลงอาญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved