หลังจากที่ ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ประสบอุบัติเหตุระหว่างขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านหลังเสร็จจากถ่ายรายการ จนได้รับบาดเจ็บ ฟันแตก 3 ซี่ ปากฉีก จมูกหัก ต้องเข้าห้องไอซียู สุดท้ายอาการปลอดภัยแล้ว
ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของ ตั้ม วราวุธ ได้ออกมาอัปเดตอาการ พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในค่ำคืนวันเกิดเหตุ ภาพอินสตาแกรมว่า
"UPDATE อาการตั้ม 21/05 นะคะ ตอนนี้ตั้มปลอดภัยแล้วค่ะ รู้สึกตัวแล้ว พูดคุยได้นิดหน่อย แต่ก็ยังต้องพักฟื้นใน ICU ไป อีก 3 วัน เพราะกันเรื่องการติดเชื้อต่างๆ
เบื้องต้นคือ จมูกหัก (ปรับให้ตรงแล้ว) ปากฉีกเย็บแล้ว ฟันแตก 3 ซี่ แต่เป็นการแตกที่ฟันวีเนียร์ ไม่ใช่ฟันจริง คุณหมอจัดการให้แล้วค่ะ
วันเกิดเหตุคือ ตั้มขับมอไซไปทำงานที GMM (จากบ้าน กรุงเทพกรีฑา) ตอนประมาณ 21:30 (ขากลับ) วิ่งเข้าเส้นคู่ขนาน motorway วิ่งมาทางตรง เจอมอไซออกมาจากซอยกรุงเทพกรีฑ32 เป็นทาง 3 แยกเลี้ยวขวาตัดหน้า ทําให้เกิดอุบัติเหตุตรงนั้นค่ะ
ตอนเกิดเหตุตั้มยังมีสติ ให้คนที่เห็นเหตุการณ์ช่วยโทรหาหมวยทันที
ส่วนเรื่องคดีความ เบื้องต้นหมวยได้ไปแจ้งความ กับตํารวจที่ สน.ประเวศ เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด และติดตามคู่กรณี แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อหรือแจ้งความใดๆ จากคู่กรณี ส่วนเรื่องกล้อง คณตำรวจแจ้งว่าตอนนี้ได้ภาพจากกล้องแล้วให้เข้าไปดได้วันศุกร์นี้......
ขอบคุณทุกๆก๋าลังใจที่เป็นห่วงตั้มนะคะ"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี