เอ็ม ดิสทริค โดยศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ ตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าผู้นำด้านแฟชั่น เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน "EMFASHIONICON EDGE 2025" (เอ็มแฟชั่นไอคอน เอดจ์ 2025) เนรมิตพื้นที่ใหม่ชั้น 14 EM TOWER, EMSPHERE ให้เป็นรันเวย์แฟชั่นระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ป “THE ESSENCE OF BANGKOK” ที่สะท้อนความหลากหลายทางอัตลักษณ์และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของชาวกรุงเทพ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมต้อนรับเทศกาลไพรด์ของเอ็ม ดิสทริค ที่จัดตลอดเดือนมิถุนายน
จัดเต็มกับดารา ศิลปิน คู่จิ้น และแฟชั่นนิสต้าของวงการบันเทิงที่จะมาร่วมเดินแบบและอวดโฉมในลุคสุดชิคจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, วิลเลี่ยม-จักรภัทร แก้วพันธุ์, เอส-ศุภ สง่าวรวงศ์ นักแสดงจาก GMMTV, โทมัส-ธีร์ทัศน์ จึงมณีรัตน์, ก้อง-ก้องภพ จิโรจน์มนตรี จาก DOMUNDI, ออน – สมฤทัย, ทราย-สิรณัฐ สก๊อต, โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์, วง ATLAS, วง PiXXiE, จั๋ง-เน-ปาล์ม-ปลั๊กกี้ จากวง PERSES, วง MXFRUIT, พีค-อีฟ-ปาล์มมี่ จากวง BNK48, ฟลุ๊คกะล่อน, ภีม-ธนัช ลิ้มปัญญากุล เทรนนีจาก SONRAY MUSIC, และ ไจ๋ ซีร่า แดร็กควีนตัวแม่ของเมืองไทย เป็นต้น
พบปรากฎการณ์แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่จะมาสร้างสีสันย่านสุขุมวิทให้เป็นรันเวย์แฟชั่นระดับโลก ที่รวบรวมเหล่าดาราศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุด ในงาน "EMFASHIONICON EDGE 2025" วันพฤหัสที่ 5 มิถุนายน 2568 ณ พื้นที่ใหม่ ชั้น 14 เอ็มทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี