ปรากฏตัวครั้งแรกในเรือนจำ! 'เสก โลโซ'ผมสั้น ดีดกีตาร์ร้องเพลง ส่งกำลังใจถึงเพื่อนผู้ต้องขัง

ปรากฏตัวครั้งแรกในเรือนจำ! 'เสก โลโซ'ผมสั้น ดีดกีตาร์ร้องเพลง ส่งกำลังใจถึงเพื่อนผู้ต้องขัง

วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.14 น.

ปรากฏตัวครั้งแรกในเรือนจำ! 'เสก โลโซ'ผมสั้น ดีดกีตาร์ร้องเพลง ส่งกำลังใจถึงเพื่อนผู้ต้องขัง

9 มิถุนายน 2568 เรือนจำพิเศษมีนบุรี เผยคลิปครั้งแรกที่ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ตัดผมสั้นขณะอยู่ในเรือนจำ พร้อมดีดกีตาร์ร้องให้กำลัใจ "ฉัน..คือกำลังใจ" กำลังใจหลังกำแพงให้ผู้ต้องขังในเรือนจำมีกำลังใจ มีพลัง มีความหวังในการใช้ชีวิตและมีโอกาสในสังคมต่อไป 


จากคลิปนี้พบว่าร็อคเกอร์ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย มีใบหน้าสดใสขึ้นและมีแฟนเพลงเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก 

- กีตาร์ตัวเดียวสะกดคนดูได้ขนาดนี้ ไม่ผิดหวังเลยที่ยกให้พี่เสกคือไอดอลอันดับ1ตลอดกาล รอๆครับ รอคอน 30 ปี LOSO

- สุขภาพเสียงแกดีขึ้นกว่าช่วงก่อนเข้าเรือนจำเยอะเลยครับ ได้พักผ่อนเต็มที่ ถือว่าเข้าไปฟื้นฟูร่างกายครับ

- ไม่ว่าจะอยุ่ที่ไหนพี่เสกก้ไม่เคยทิ้งเสียงดนตรีเลย #กำลังใจให้ทุกคน

- คิดถึงนะเสก เพลงเพราะมาก

- รอครับ รัก ห่วงใย และเป็นกำลังใจให้เสมอครับ #เสกโลโซ

009

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top