พร้อมที่จะ “อึดอัด กดดัน สยองขวัญ สั่นประสาท ไปด้วยกัน” หรือยัง ! ภาพยนตร์สยองขวัญ สุดกดดัน ลุ้นระทึก กับการเอาชีวิตรอดจากเชื้อไวรัสคลั่ง และเหล่า “ผู้ติดเชื้อ” ที่ยังคงอยู่รอดมากว่า 28 ปี จากวิสัยทัศน์ของสุดยอดผู้กำกับ แดนนี่ บอยล์ และมือเขียนบทคู่ใจจาก อเล็กซ์ การ์แลนด์
นวัตกรรมการถ่ายทำที่แหวกแนวและอุปกรณ์ที่คาดไม่ถึง ที่จะนำพาผู้ชมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนจอภาพยนตร์ ความรู้สึกอึดอัด กดดัน สยองขวัญ สั่นประสาท ที่สัมผัสได้แบบใกล้แค่เอื้อม ด้วยสัดส่วนภาพแบบไวด์สกรีน 2.76:1 ที่จะสร้างความรู้สึกร่วมถึงความยิ่งใหญ่อลังการ และการนำเสนอผู้ติดเชื้อด้วยวิธีการใหม่ๆ ในแบบที่ทำให้ภาพยนตร์ภาคแรกกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญสุดคลาสสิกซึ่งใน “28 YEARS LATER : 28 ปีให้หลัง เชื้อเขมือบโลก” ผู้กำกับแดนนี่ บอยล์ ได้ใช้ไอโฟนมากถึง 20 เครื่องที่ติดอยู่กับอุปกรณ์พิเศษ ในการถ่ายทำฉากสำคัญ ๆ ของการไล่ล่าของ “ผู้ติดเชื้อ” เพื่อสร้างมุมมองและประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ๆงานนี้ผู้ชมจะเสมือนหนึ่งของผู้ร่วมชะตากรรมไปกับเหล่านักแสดง “โจดี้ โคเมอร์, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, แจ็ค โอ‘ คอนเนล, อัลฟี วิลเลียมส์ และ ราล์ฟ ไฟน์” เวลาล่วงเลย เชื้อลุกลาม เกินกวาดล้างสายไปที่จะเยียวยา สายเกินจะหยุดยั้งพวกมันต้องฆ่าเพื่ออยู่รอด หรือ กลัวจนยอมตาย เริ่มนับถอยหลังเพราะมันกำลังจะเริ่มต้นและลุกลามมาถึงเมืองไทยในอีกไม่ช้า คุณจะรับมือมันอย่างไร ? ไปค้นหาคำตอบ “28 Years Later : 28 ปีให้หลัง เชื้อเขมือบคน”พร้อมแพร่เชื้อ 19 มิถุนายน นี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี