วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
GELBOYS สถานะกั๊กใจ ชวนชาวด้อมช้อปแบบไม่กั๊ก ลุ้นเป็น LUCKY FANS

GELBOYS สถานะกั๊กใจ ชวนชาวด้อมช้อปแบบไม่กั๊ก ลุ้นเป็น LUCKY FANS

วันพุธ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.07 น.
Tag :
  •  

ตอกย้ำความฮอตของ 4 หนุ่ม GELBOYS สถานะกั๊กใจ ที่ตอนนี้เพลง “เลิกกั๊กแล้วรักก่อน” กำลังเป็นกระแสฮิตติดหู ติดเทรนด์ ที่แฟนคลับทุกรุ่นต่างร้องตามกันได้ ถึงคราวชวนแฟนคลับชาวบางกะปิและพื้นที่ใกล้เคียง มาเลิกกั๊กเงินในกระเป๋า และช้อปแบบไม่กั๊ก ลุ้นเป็น 1 ใน 24 LUCKY FANS ร่วมเล่นเกมส์และใกล้ชิดกับ 4 หนุ่ม GELBOYS ในแคมเปญ THE MALL LIFESTORE BANGKOK NO.1 SHOPPING FESTIVAL เพียงช้อปสินค้าในห้างหรือศูนย์ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 6-13 มิถุนายน 2568 ครบทุก 2000 บาท รับ 1 สิทธิ์ LUCKY FANS ทันที รับประกันความฟินแบบไม่มีกั๊ก ในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน 2568 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ เอ็ม ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • POP MART เปิดตัว Global Landmark Store! ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ชั้น 7 ICONSIAM POP MART เปิดตัว Global Landmark Store! ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ชั้น 7 ICONSIAM
  • \'เอส เอฟ\'จัดเต็มรอบพิเศษพร้อมรับของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ต้อนรับ\'Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Infinity Castle – Part 1: Akaza Returns\' 'เอส เอฟ'จัดเต็มรอบพิเศษพร้อมรับของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ต้อนรับ'Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Infinity Castle – Part 1: Akaza Returns'
  • ‘ตู่ ปิยวดี’ นำทีมช่อง 3 เปิดตลาด ‘แจ๋วแซ่บเฟ่อร์ ครั้งที่ 4’ กับความอร่อยสุดแซ่บต้องบอกต่อ ‘ตู่ ปิยวดี’ นำทีมช่อง 3 เปิดตลาด ‘แจ๋วแซ่บเฟ่อร์ ครั้งที่ 4’ กับความอร่อยสุดแซ่บต้องบอกต่อ
  • เตรียมฟิน! ‘แพทริค ณัฐวรรธ์’ เตรียมบินกลับไทย ร่วมงาน ‘Weibo Cultural Exchange Night 2025’ เตรียมฟิน! ‘แพทริค ณัฐวรรธ์’ เตรียมบินกลับไทย ร่วมงาน ‘Weibo Cultural Exchange Night 2025’
  • \'สยามเซ็นเตอร์\' และ \'Absolute Siam\'สนับสนุนไทยสร้างสรรค์ 'สยามเซ็นเตอร์' และ 'Absolute Siam'สนับสนุนไทยสร้างสรรค์
  • RUN FOR MOM 2025  วิ่งเพื่อแม่ 9 สิงหาคม 2568 ณ อุทยานเบญจสิริ RUN FOR MOM 2025 วิ่งเพื่อแม่ 9 สิงหาคม 2568 ณ อุทยานเบญจสิริ
  •  

Breaking News

'รัฐบาล'เชิญชวนร่วมงานวันแม่แห่งชาติ พร้อมเลื่อนประชุม ครม.เป็นอังคาร 19 ส.ค.

'ทักษิณ'ส่งโดรน10ชุด ให้กองทัพปกป้องชายแดนไทย มทภ.2เป็นผู้แทนรับมอบ

'ฮุนเซน'โพสต์อวดจิบกาแฟดังหวาน0% ลั่นอยู่สนามกอล์ฟ แต่พร้อมทำงานหากมีเหตุฉุกเฉิน

'อรรถกร'ลงพื้นที่บุรีรัมย์ ปล่อยขบวน'หญ้า-อาหารสัตว์พระราชทาน ช่วยเหลือเกษตรกร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved