วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ปาล์ม แองเจิลส์'จับมือศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค'PERSES'ร่วมถ่ายทอดลุคสตรีทผสานความลักชัวรี

'ปาล์ม แองเจิลส์'จับมือศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค'PERSES'ร่วมถ่ายทอดลุคสตรีทผสานความลักชัวรี

วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.39 น.
Tag :
  •  

ปาล์ม แองเจิลส์ (Palm Angels) ไฮสตรีทแบรนด์ขวัญใจสายสตรีทและแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ประกาศเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “Bear In Mind: The New Iconic Is Back” การกลับมาของแคปซูลคอลเลกชั่นสุดไอคอนิก พร้อมนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของหมีพังก์ในเวอร์ชันสุดเท่ ที่ครั้งนี้ได้ศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค PERSES มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างน่าจดจำ

โดยครั้งนี้ ปาล์ม แองเจิลส์ (Palm Angels) ได้หยิบยกไอคอนิกประจำแบรนด์อย่าง ‘Bear’ กลับมาอีกครั้ง พร้อมดีไซน์ที่นำหัวหมีเย็บเข้ากับลำตัวด้วยลวดเย็บเหล็ก ที่สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความขบถในแบบพังก์ ผสมผสานกับความน่ารักได้อย่างลงตัว และยังคงโดดเด่นด้วยการเล่นคำ ‘Bear In Mind’  ที่สื่อความหมายลึกซึ้งและจดจำง่าย พร้อมโลโก้ ‘Palm Angels’ ที่จัดวางอย่างมีสไตล์ โดยถูกถ่ายทอดผ่านเฉดสีใหม่อย่างสีแดง ซึ่งมีภาพหมีพิมพ์ลายแบบมันเงา และมีลูกเล่นบริเวณข้อต่อหัวของหมีในรูปแบบงานปักที่สวยงามพร้อมประดับด้วยหมุดจริง ขณะที่ข้อความและโลโก้ถูกพิมพ์แบบนูนเพื่อเพิ่มมิติความโดดเด่น


ด้านศิลปินบอยกรุ๊ปแห่งยุค PERSES ยังได้เผยถึงสไตล์การแต่งตัวและเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ว่า “พวกเราชอบสไตล์ที่มีความเป็นตัวเอง ชัดเจนแต่ก็ยังเปิดกว้างสำหรับการลองอะไรใหม่ๆ ซึ่ง ปาล์ม แองเจิลส์ (Palm Angels) เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีมาก เพราะมีทั้งความเท่ และดีเทลที่ไม่เหมือนใคร คอลเลกชั่น Bear In Mind นี้ถือว่าเข้ากับสไตล์ของพวกเรามากๆ เพราะมีลูกเล่นทั้งความน่ารักและความพังก์ผสมกันอยู่ในไอเทมเดียว ผ่านดีไซน์หมีที่ใช้ลวดเย็บเหล็กดูแสบๆ ซ่าๆ แต่ก็ยังดูแฟชั่น มันเหมือนกับคาแรกเตอร์ของพวกเราที่มีหลายมุม ส่วนเวลาที่จะแต่งลุคด้วยไอเทมจากคอลเลกชั่นนี้ เราชอบจับคู่เสื้อยืด Bear In Mind กับกางเกงทรงหลวมๆ หรือกางเกงหนัง แล้วเติมเครื่องประดับนิดหน่อย ก็จะได้ลุคที่ดูมีพลัง แบบไม่ต้องพยายามมาก และยังมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง” 

การกลับมาของ “Bear In Mind: The New Iconic Is Back” ในครั้งนี้เป็นเหมือนการปลุกสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ให้มีชีวิตใหม่ โดยถ่ายทอดผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่อย่าง PERSES ที่จะทำให้คอลเลกชั่นนี้เป็นที่จดจำอีกครั้ง

พบกับแคปซูลคอลเลกชั่น “Bear In Mind: The New Iconic Is Back”  ได้แล้ววันนี้ที่ ปาล์ม แองเจิลส์ (Palm Angels) ป๊อบอัพสโตร์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น  1 หรือ Line:@palmangelsbkk, Instagram:@ppgroupthailand, Facebook: ppgroupthailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ไทย วง BUS’  ชวนน้องๆ ร่วมคิดค้นนวัตกรรมรับโลกเปลี่ยน!! ‘ไทย วง BUS’ ชวนน้องๆ ร่วมคิดค้นนวัตกรรมรับโลกเปลี่ยน!!
  • MLBเพิ่มดีกรีความฮอตกับ\'คาริน่า\'(KARINA)แห่ง\'วงaespa\' MLBเพิ่มดีกรีความฮอตกับ'คาริน่า'(KARINA)แห่ง'วงaespa'
  • \'เอส เอฟ\'ร่วมกับ \'หอแว่น\'แจกเลนส์สายตาฟรีให้สมาชิก SF+ 'เอส เอฟ'ร่วมกับ 'หอแว่น'แจกเลนส์สายตาฟรีให้สมาชิก SF+
  • \'NUUI On the Go\'ชวน \'ลี ฐานัฐพ์\'ร่วมเปิดประสบการณ์ Wellness Lifestyle 'NUUI On the Go'ชวน 'ลี ฐานัฐพ์'ร่วมเปิดประสบการณ์ Wellness Lifestyle
  • เหล่า MOA เตรียมเฮ! ต้อนรับความสนุกแสนน่ารักของ  ‘PPULBATU <FINDING MOA> POP-UP IN BANGKOK’ เหล่า MOA เตรียมเฮ! ต้อนรับความสนุกแสนน่ารักของ ‘PPULBATU POP-UP IN BANGKOK’
  • ‘กลัฟ-ขุนพล-เอเอ’ ร่วมเปิดตัวนิทรรศการ \'MINT 5 Years of Freshness\' ‘กลัฟ-ขุนพล-เอเอ’ ร่วมเปิดตัวนิทรรศการ 'MINT 5 Years of Freshness'
  •  

Breaking News

(คลิป) เจ็บปวดรวดร้าว ศัตรูไม่ได้อยู่ชายแดน แต่อยู่ในรัฐภา

'กองทัพไทย'แชร์ข่าว'กัมพูชา' ถูกจับตา เป็นศูนย์กลางอาชญากรรมไซเบอร์ระดับโลก

ต้องยึด‘มหาดไทย’คืน ‘สส.อีสาน’พรวดกลางวงประชุม‘พท.’

คะแนนท่วมท้น! 'อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ'นั่ง'เลขาฯสถาบันพระปกเกล้า'คนใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved