วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ทนายเจมส์'เปิดภาพเอกสารกองเป็นตั้ง เตรียมทำคดี'อาร์ต พศุตม์'

'ทนายเจมส์'เปิดภาพเอกสารกองเป็นตั้ง เตรียมทำคดี'อาร์ต พศุตม์'

วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 14.23 น.
Tag : ทนายเจมส์นิติธร อาร์ตพศุตม์
  •  

"ทนายเจมส์" นิติธร แก้วโต ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าเตรียมทำคดีให้บุคคลหนึ่ง พร้อมเผยภาพกองเอกสารที่ต้องใช้ในการดำเนินการ โดยระบุว่า แม้จะช้าแต่ชัวร์ และจะดูทุกตัวอักษรอย่างเคร่งครัดตามหลักกฎหมายอาญา ที่ต้องตีความตามตัวอักษรทุกบรรทัด พร้อมเปรยว่า "มันสมอง อยากปะทะ เคลียร์คิวไว้รอเลยครับ #พร้าเล่มงามหายไปไหน #เดอะแบกแม่งทุกเรื่อง"

 


 

ด้าน "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" ซึ่งถูกระบุว่าเป็นหนึ่งใน "พระเอกกล้ามโต" ที่มีประเด็นอยู่ ได้แชร์โพสต์ของทนายเจมส์ พร้อมข้อความสนับสนุนทีมงานว่า "มีสมองไม่เห็นต้องทำเอง เพราะมีทีมดี ช่วยด้วยใจ ทีมกล่าว….น้องอาร์ต ไปทำมาหากินเลย ทางนี้พี่ลุยเอง อาร์ต….โอเคคับ ลุย"

นอกจากนี้ อาร์ต พศุตม์ ยังเน้นย้ำถึงการเคารพกระบวนการยุติธรรมว่า "และ ไม่ มโนด้วยว่าชนะ แล้วแต่ศาลท่านจะพิจารณา เคารพ กฏหมาย เคารพศาล ตามหลักสากล …..มึงไม่ใช่ศาลไม่มีสิทธิ บอกว่าใคร เป็นยังไง…. 5555 กูหละขำ จริงๆ ❌❌ปล.ไม่ต้องอาการออกนะ ว่าจะชนะ หรือแพ้ ไม่นานก็รู้จ้า" ซึ่งเป็นการตอบโต้ถึงผู้ที่คาดเดาผลคดีล่วงหน้า โดยยืนยันว่าจะให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อาร์ต พศุตม์\'ลุยต่อ! แท็ก\'นายกฯอุ๊งอิ๊งค์-ทักษิณ\' ฟาดไม่เลิกปม\'หมออั้ม\' 'อาร์ต พศุตม์'ลุยต่อ! แท็ก'นายกฯอุ๊งอิ๊งค์-ทักษิณ' ฟาดไม่เลิกปม'หมออั้ม'
  • งานรุ่ง เงินปัง! \'อาร์ต พศุตม์\'ดวงเฮงมาก ถูกลอตเตอรี่\'เป๋าตัง\'อีก 24 ใบ รับเงินเฉียดแสน งานรุ่ง เงินปัง! 'อาร์ต พศุตม์'ดวงเฮงมาก ถูกลอตเตอรี่'เป๋าตัง'อีก 24 ใบ รับเงินเฉียดแสน
  • \'อาร์ต พศุตม์\'เปิดจุดเริ่มต้นความรัก \'น้องปุ้ย\' เผยขายหมูกรอบ 15 เดือนมีเงินเก็บ 20 ล้าน? 'อาร์ต พศุตม์'เปิดจุดเริ่มต้นความรัก 'น้องปุ้ย' เผยขายหมูกรอบ 15 เดือนมีเงินเก็บ 20 ล้าน?
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.โต้คลิปเขมร ยันฝรั่งพร้อมเมียไทยผ่านเข้าด่านช่องจอมได้

สถานทูตไทยฯ ส่งแรงงาน 9 คนผ่านด่านจอร์แดน เตรียมเดินทางกลับบ้าน 26 มิ.ย.นี้

เปิดกำหนดการ! 'นายกฯอิ๊งค์'ลงพื้นที่ จ.สระแก้ว

ตร.เข้าจับกุมแรงงานต่างด้าว ขณะเล่นไพ่วิ่งหนีกันกระเจิงในพื้นที่คลองหลวง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved