วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ดีเจเพชรจ้า'เล่านาทีเจอสายตรงจาก หนุ่ม กรรชัย ผู้ใหญ่ฝั่ง เนปจูน โทรหาตอนเช้า..นี่ลูกสาวเพื่อนสนิทพี่!

'ดีเจเพชรจ้า'เล่านาทีเจอสายตรงจาก หนุ่ม กรรชัย ผู้ใหญ่ฝั่ง เนปจูน โทรหาตอนเช้า..นี่ลูกสาวเพื่อนสนิทพี่!

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 12.27 น.
Tag :
  •  

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ควงลูกชาย น้องไทก้า วัย 6 ขวบ เปิดตัวที่แรก พร้อมเผยวิธีการเลี้ยงลูก ที่ช่วยกันดูแลกับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ได้ดีมาก งานนี้ ดีเจเพชรจ้า เปิดโฉมหน้าแฟนสาวดาวติ๊กต๊อก เนปจูน อายุห่างกันมากกว่า 20 ปี เคลียร์ดราม่าไม่เหมาะสม แถมมีเหตุการณ์วัดใจจะอยู่ต่อหรือจะไป เพราะโดนสั่งห้ามคบกัน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และดีเจพุฒ พุฒิชัย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ครั้งแรกเลยที่น้องไทก้ามาออกรายการ ตื่นเต้นไหม?


น้องไทก้า : (พยัคหน้า)

ดีเจเพชรจ้า : ตื่นเต้นๆ 

น้องไทก้าขี่จักรยานได้แล้ว ได้ดูคลิปที่พี่เพชรจ้าสอนด้วย เป็นคุณพ่อที่สอนได้ดุมากๆ?

ดีเจเพชรจ้า : ช่วงแรกดราม่าเลยครับ คือเราสอนเค้าแล้วเค้าร้องไห้ไป ขับไป 3 ชั่วโมง แต่เราเห็นศักยภาพเค้า มันปั่นได้แน่ๆ แต่เค้าคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ แต่ว่าพ่อเห็นว่าได้แน่ ขอแค่หยุดร้องไห้ ได้แน่ๆ ด้วยความที่เค้าเหนื่อย อยากเอาชนะ ก็เลยรู้สึกไม่เอา ทำไม่ได้ สุดท้ายวันนั้นก็ทำได้ แฟนคลับจากดราม่าก็เคารพความคิดเรามากขึ้น

เค้าดราม่าอะไร ?

ดีเจเพชรจ้า : เค้าดราม่าว่าทำไมต้องดุขนาดนี้ ทำไมจะต้องเป็นวันนี้ ค่อยๆ สอนไปไม่ดีกว่าเหรอ แต่เค้าไม่เคยรู้เบื้องหลัง คือเบื้องหลังของเราไม่เคยบังคับอะไรเลย ส่วนใหญ่เราบังคับตามพัฒนาการที่มันควรจะเป็น

ไทก้าเรียกพี่เนปว่าอะไร แฟนป๊าหรือเรียกสาวของป๊า?

น้องไทก้า : เรียกว่าพี่เนป

พี่เนปสวยไหม?

น้องไทก้า : เท่ามด เล็กกว่ามด

แล้วใครสวย?

น้องไทก้า : มามี๊ สวยเท่าบ้าน

ปะป๊าชอบบังคับให้ก้าทำอะไรบ้าง?

น้องไทก้า : กินข้าวเอง

ถ้าระดับ 10 เราอยู่ระดับไหนในการสปอยลูก?

ดีเจเพชรจ้า : ผมว่าผมตามใจแทบจะทุกอย่างเลย

แต่เห็นว่าถ้าดุคือดุเลย ร้องก็ไม่โอ๋ด้วย?

ดีเจเพชรจ้า : ใช่ คือตามใจทุกอย่าง ทานข้าวอย่างนี้คือตามใจให้เค้าเป็นคนเลือก คือเริ่มตามใจให้โอกาสเลือกก่อน

ในไลฟ์สดเห็นว่าไทก้าสนิทกับเพื่อนสาวปะป๊ามาก คือคุณเนปจูน ตอนพาเนปจูนมาเจอกับไทก้า บอกน้องว่ายังไง?

ดีเจเพชรจ้า : ไม่มีเลย ไทก้าส่วนใหญ่เค้าจะมีห้องของเล่นของเค้า เค้าจะอยู่ในห้องของเล่นนั่นแหละ ส่วนเนปเค้าจะอยู่ห้องกินข้าว ก็แนะนำวาาเนี่ย เพื่อนป๊าสวัสดีหน่อย พอสวัสดีเสร็จเค้าจะวิ่งหายไปเลยจะไม่มีมาเหลียวแลใครทั้งสิ้น เค้าอยู่ในโซนของเค้า

ปัจจุบันไทก้ากับเนปจูนไปอยู่กัน 2 คน จนป๊าบอกว่า?

ดีเจเพชรจ้า : เอาสาวป๊ามาคืนได้แล้ว เอาไปนานมาก ทั้งวันอยู่ด้วยกันสองคน เค้าเข้าขากันได้ดีมาก

ทำไมคุณไทก้ารักพี่เนปจัง อยู่ด้วยกันทั้งวันจนคุณเพชรจ้าขอสาวเค้าคืน?

เนปจูน : เราชอบเล่นด้วยกัน น่าจะอายุใกล้กันที่สุด

เนปจูนมีวิธีเข้าหาไทก้ายังไง?

เนปจูน : รอให้เค้าสบายใจ เดี๋ยวเค้ามาเล่นเอง หนูจะไม่ยัดเหยียดตัวเองเข้าไป เดี๋ยวจะอึดอัด หนูเคยมีประสบการณ์แบบนี้เลยรู้ว่าต้องทำยังไง

เล่นกับไทก้าทั้งวันเบื่อบ้างไหม ?

เนปจูน : ไม่เบื่อ แต่บางทีเหนื่อย

เห็นว่าพี่เนปเป็นสายเปย์ เปย์อะไรให้ไทก้าบ้าง?

เนปจูน : ไม่ได้เปย์ค่ะ บางทีเราคุยกันไว้เป็นข้อตกลงเฉยๆ 

ดีเจเพชรจ้า : พี่เนปเคยซื้อของเล่นอะไรให้ก้า

น้องไทก้า : ไดโนเสาร์ บางทีให้เงิน

วันนี้มารายการ ปะป๊าได้บอกไหมว่าได้กี่ใบเทา?

น้องไทก้า : บอก 5 ใบเทา

ไทก้าจะเอา 5 ใบเทาไปทำอะไร?

น้องไทก้า : เก็บไว้ไปซื้อของเล่นตอนไปญี่ปุ่น

เนปจูนกับนิวเคลียร์มีโอกาสได้เจอกันเป็นยังไงบ้าง เข้ากันได้ดีไหม?

ดีเจเพชรจ้า : ก็ปกตินะเหมือนเป็นรุ่นพี่ รุ่นน้องกัน ไม่ได้มีอะไรที่ผิดปกติ

ได้เจอกับพี่นิวเคลียร์แล้วเป็นยังไงบ้าง?

เนปจูน : ก็ปกติค่ะ

ส่วนใหญ่สาวๆ คุยอะไรกัน?

เนปจูน : ส่วนมากไม่ค่อยได้คุยกัน เวลาเจอกันหนูก็เล่นอยู่กับก้า ก็สวัสดีแค่นั้น

ดีเจเพชรจ้า : พี่นิวเค้าจะออกแนวแซวๆ มากกว่า เป็นไง คนนี้ก็จะพูดน้อย

ล่าสุดเห็นคลิปที่ไลฟ์สดกัน สวีทมากเลย?

ดีเจเพชรจ้า : ใช่สวีท

ที่สะท้อนกระจก ?

ดีเจเพชรจ้า : อันนั้นตลกมากเลย แล้วไปลงข่าวกันซะเยอะ คือไม่ได้จุ๊บ ผมดูโหนกระแสอยู่แล้วนั่งกินข้าว แล้วเนปดึงผมเข้ามาหอมแก้มเฉยๆ 

แล้วทำไมเราต้องบิดกล้องหนี?

ดีเจเพชรจ้า : ไม่ได้ๆ 

ห้ามจุ๊บ ห้ามหอมแก้มกัน เดี๋ยวปลิว?

ดีเจเพชรจ้า : ใช่ แล้วภาพมันไปแช่ แล้วคลิปที่เป็นข่าวเอาคลิปไปซูมอีก ตีวงแดงแล้วก็แช่ไว้ พอมันนานมันเลยรู้สึกเหมือนจูบปากหรือทำอะไรกันหรือเปล่า แต่ความเป็นจริงคือนั่งดูโหนกระแส

มีผู้ใหญ่ของทางเนปจูนเค้าสายตรงมาหาพี่เพชรจ้าเลย เค้าโทรมาว่าอะไร?

ดีเจเพชรจ้า : มันมี 2 พาร์ท ผู้ใหญ่สายของเนปจูน คือ คุณหนุ่ม กรรชัย ผมนอนอยู่ โทรศัพท์mมาแบบประมาณเช้าๆ ผมคว้าโทรศัพท์มาปุ๊บ หนุ่ม กรรชัย ชื่อนี้โทรมามันมีประเด็นอะไรกับกูหรือเปล่า ไม่ค่อยอยากจะรับสายเลย ก็เลยรับสายคุยกับพี่หนุ่ม แต่เราไม่ได้ตกใจ เพราะก่อนหน้านั้นพี่หนุ่มเค้ามาตัดผมที่ร้าน เราเลยไม่แปลกใจเท่าไหร่ แต่ก็ตกใจ พอรับปุ๊บ พี่หนุ่มบอกเพชร เนปเค้าเป็นลูกเพื่อนสนิทพี่เลยนะ คุณพ่อของเนปเค้ามีพี่น้องที่ใกล้ๆ กัน ชื่อก็ใกล้ๆ กัน พี่หนุ่มเลยถามว่าเนปเป็นลูกคนไหน ผมก็บอกว่าเป็นลูกคนนี้ครับพี่ โห..คนนี้คือสนิทเลย พี่กินข้าว วิ่งเล่นบ้านเค้าตอนเด็กๆ ตลอดทุกวันนี้ยังไปกินที่ร้านของเนปจูนอยู่ เพราะว่าบ้านเนปจูนเค้าทำร้านอาหาร ผมก็เลย อ่าว..จริงป่ะเนี่ยพี่ โลกกลมมากเลยนะ ใช่พี่เห็นไอเนปมาตั้งแต่เด็กเลย อันนี้สายแรก ส่วนพาร์ท 2 เป็นเรื่องของน้องเนปกับที่บ้านว่าเคยตกลงกับผู้ใหญ่ กับคุณย่าว่าเรียนจบก่อนค่อยมีแฟน เป็นเรื่องปกติที่บางบ้านเค้าจะหวงลูกสาว หวงหลานสาว แต่พอมาเริ่มคุยกับผมแล้วไปเป็นข่าวไวรัล ทางผู้ใหญ่เค้าก็เห็น วันนั้นผมกับเนปนั่งกินข้าวกันอยู่ เนปก็บอกว่าไปคุยโทรศัพท์ก่อนนะที่บ้านโทรมา พอเค้ากลับมาเค้าร้องไห้ เราก็เอ๊ะ…เป็นอะไร เค้าบอกว่าเคยสัญญากับคุณย่าว่าจะไม่มีแฟนจนกว่าจะเรียนจบ นี่ก็บอกว่า เหรอ..จะทำยังไงกันดี คือถ้าทางผู้ใหญ่ไม่โอเคก็คือจบ แยกย้ายกันไปเติบโตทันที ซึ่งมันอยู่ในช่วงที่เราเพิ่งรู้จักกันเอง เราก็เลยไม่รู้จะทำยังไง ก็ลุ้นว่าเดี๋ยวเนปจูนจะกลับไปคุยกับทางครอบครัว

วันนั้นใครโทรมาแล้วเนปร้องไห้?

เนปจูน : แม่ค่ะ แม่ก็พูดเค้าก็เป็นห่วง แล้วบอกว่าให้เข้ามาคุยกับคุณย่าหน่อย

หลังจากนั้นเนปตัดสินใจยังไง?

เนปจูน : หนูเข้าไปคุยก่อน หาจังหวะบอกคุณย่าว่าหนูมีแฟนแล้วนะคะ ตอนแรกก็คิดว่าคุณย่าจะว่า แต่เค้าบอกว่าดีใจที่บอก เพราะเค้าไม่ชอบที่จะรู้เอง ต่อมาก็พาพี่เพชรเข้าไปหา

ดีเจเพชรจ้า : ฝั่งเรา เราโตแล้วนะ เราก็อยากเข้าไปเจอ เพราะชอบคอนเซ็ปต์เข้าตามตรอก ออกตามประตู เราชอบเข้าหาผู้ใหญ่อยู่แล้ว เพราะจะได้บอกถึงความชัดเจน เราก็นัดแต่ก็ตื่นเต้นมากเลยนะ ถ้าเจอคุณแม่ก็ตื่นเต้นนิดนึง แต่มีคุณย่า แล้วมีคุณย่า 2 คน แล้ววันนั้นมีคุณปู่ คือครบทีมเลย เราตื่นเต้นมากเลย หันไปหาเพื่อนสนิทที่เค้าสนิทกับเนปจูนช่วยไปด้วยกันหน่อยได้ไหม หาเพื่อนไปด้วยหน่อย เพราะว่าเราเจอแม่ยังเกร็ง ก็ไปสวัสดี ไปแนะนำตัวเองว่าเราเป็นใครเผื่อว่าท่านไม่ได้ดูทีวี

ไปแล้วคุณย่าว่ายังไง?

ดีเจเพชรจ้า : บรรยากาศวันนั้นดีมากเลยครับ คุณย่าน่ารัก เวลคัมทุกอย่าง ตอนแรกเราจินตนาการเหมือนบ้านทรายทอง ที่มีคุณหญิงย่าดุๆ  พอไปถึงคุณย่าดูแบบเฟรนลี่แล้วน่ารัก ทำให้เรารู้สึกโอเค ไม่เกร็งเท่าไหร่ ผมบอกว่าจะดูแลให้อย่างดี บอกกับคุณย่า คุณแม่ว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมจะดูแลให้อย่างดี ไม่ต้องห่วงเลย

เห็นว่าวันนั้นมีการฝากเรื่องการแต่งตัวด้วย?

ดีเจเพชรจ้า : ก่อนที่จะไปเจอคุณย่ากับคุณแม่ ผมมีไปรับน้องเนปที่โรงเรียน วันนั้นผมไลฟ์อยู่แล้วเนปเดินมาที่รถเหมือนจะเป็นกระโปรงสั้น แต่จริงๆ มันไม่ใช่กระโปรง มันคือกางเกง แต่คนที่ดูเค้าจะคิดว่าเป็นกระโปรง ส่วนตัวผม ผมก็คิดว่าเป็นกระโปรง ผมเลยแซวเซ็กซี่มากเลยกระโปรง พอผมพูดปุ๊บ แฟนคลับเลยบอกว่าสั้นจริงๆ สั้นๆ แล้วไปเป็นข่าวอีกว่าเนปจูนใส่กระโปรงสั้นไปโรงเรียน ซึ่งผมต้องมาบอกอีกทีว่ามันไม่ใช่กระโปรง มันคือกางเกงขาสั้น ทางผู้ใหญ่อาจจะเห็นคลิปนี้ผ่านตา ผู้ใหญ่เห็นข่าวนี้ เค้าบอกถ้าเราไม่ชอบก็เตือนๆ น้องได้นะ เหรอครับ ผมเตือนได้ใช่ไหมครับ ได้เลย ตามสบายเลยลูก ฝากดูแลน้องด้วย

เห็นว่าตอนที่เป็นข่าว มันไม่เป็นตัวเอง มันอึดอัดมากเลย มันเป็นยังไงช่วงนั้น?

เนปจูน : ช่วงแรกๆ ก็รู้สึกอึดอัด เพราะมีคนเข้ามาว่าเยอะ หนูเป็นอินโทรเวิร์ส พอมีคนจับตามองมากๆ รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองก็คุยกับพี่เพชร แต่ตอนนี้เลือกที่จะไม่สนใจดีกว่า เพราะว่ามีคนรักก็ต้องมีคนไม่รักแล้วก็ไม่ไปโฟกัสตรงนั้น ถ้าเค้าไม่ชอบ ทำยังไงเค้าก็ไม่ชอบหนูอยู่ดี หนูก็เลยปล่อยไปดีกว่าแล้วใช้ชีวิตปกติมันก็หม่ได้มีผลกระทบกับชีวิตของหนูเท่าไหร่ ก็เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้ว ก็ต้องขอบคุณเค้าที่คอยดูหนูอยู่ตลอดสำหระบคนที่ไม่ชอบ ส่วนคนที่ชอบก็ขอบคุณมากๆ ที่เอ็นดู

พี่เพชรให้กำลังใจยังไงพอเนปเจอเรื่องแบบนี้?

ดีเจเพชรจ้า : มันมีสองด้าน มันมีคนชอบกับคนไม่ชอบก็เหมือนที่เนปบอก คนไม่ชอบเราทำยังไงก็เปลี่ยนทัศนคติเค้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นไม่เป็นไรก็ปล่อยเค้าไป เราก็อยู่ในโลกที่มีด้อมแก้วของเรา มีแต่คนที่รักเราก็พอแล้ว

เห็นเฮียบอกว่า เนปจูน เป็นผู้หญิงที่เฮียตามหามานาน?

ดีเจเพชรจ้า : เราตามหาแบบนี้มานาน ร่างแบบนี้

ที่บอกว่าเติมแฟนคืออะไร?

ดีเจเพชรจ้า : เหมือนเติมยาดม ขอดมมือหน่อย หอมหน่อย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ดุ๊ก ภาณุเดช\'วอนหยุดบุกรุกบ้านส่วนตัวที่เขาใหญ่ สุดทนคนแห่ถ่ายรูป-เดินชิลเหมือนอยู่คาเฟ่ 'ดุ๊ก ภาณุเดช'วอนหยุดบุกรุกบ้านส่วนตัวที่เขาใหญ่ สุดทนคนแห่ถ่ายรูป-เดินชิลเหมือนอยู่คาเฟ่
  • \'บี น้ำทิพย์\'ทวงบัลลังก์ความแซ่บ สาดความฮอตในชุดว่ายน้ำ 'บี น้ำทิพย์'ทวงบัลลังก์ความแซ่บ สาดความฮอตในชุดว่ายน้ำ
  • BNK48 & CGM48 เสิร์ฟความสดใสใน7 สีคอนเสิร์ตเฟสติวัล\'ภูมิ เกียรติภูมิ\'ร่วมซีนโชว์ BNK48 & CGM48 เสิร์ฟความสดใสใน7 สีคอนเสิร์ตเฟสติวัล'ภูมิ เกียรติภูมิ'ร่วมซีนโชว์
  • สุดอาลัย! \'โก้ ธีรศักดิ์\'แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก สุดอาลัย! 'โก้ ธีรศักดิ์'แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก
  • \'ดัง พันกร\'สวนดราม่า ก้มไปรับทิปรับดอกไม้ ทำไมจะสละเวลาร้องเพลงHBDไม่ได้!! 'ดัง พันกร'สวนดราม่า ก้มไปรับทิปรับดอกไม้ ทำไมจะสละเวลาร้องเพลงHBDไม่ได้!!
  • ชาวเน็ตเสียงแตก! \'ไฮโซน้ำหวาน\'โพสต์ฉะคนมองแรงลูกทั้ง3 หลังร้องเพลงเสียงดังในร้านกาแฟ ชาวเน็ตเสียงแตก! 'ไฮโซน้ำหวาน'โพสต์ฉะคนมองแรงลูกทั้ง3 หลังร้องเพลงเสียงดังในร้านกาแฟ
  •  

Breaking News

‘สมศักดิ์’ป่วย!‘เครือข่ายฯ’บุกสธ.ยื่นข้อเสนอเดือด ปักหลักค้างคืน ทวงคืน‘อนาคตกัญชา’

'อุปกิต'มอบพระพุทธรูปโบราณกว่า 300 ปีคืน สปป.ลาว พร้อม 'รูปหล่อครูบาเจ้าศรีวิชัย'

'กลาโหมกัมพูชา'โต้เดือด! อ้างสิทธิ์'ปราสาทตาควาย'อยู่ในเขมร จี้ชี้ขาดที่ศาลโลก

(คลิป) 'ภูมิธรรม'เบรก'พรรคประชาชน' เลิกล้มดีลลับ'ภูมิใจไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved