วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เชอรี่ เข็มอัปสร'แอบตลก! แฟนคลับจับจิ้นกับ'ดิว ปิ่นกมล' กลัวผิดศีล5เพื่อนซี้แต่งงานแล้ว

'เชอรี่ เข็มอัปสร'แอบตลก! แฟนคลับจับจิ้นกับ'ดิว ปิ่นกมล' กลัวผิดศีล5เพื่อนซี้แต่งงานแล้ว

วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 16.50 น.
Tag : เชอรี่เข็มอัปสร ดิวปิ่นกมล ปิ่นกมลมาลีนนท์
  •  

16 กรกฎาคม 2568 หลังจากที่แฟนคลับแห่จิ้นกับความเป็นธรรมชาติในเคมีของเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ 'เชอรี่' เข็มอัปสร สิริสุขะ และ 'ดิว' ปิ่นกมล มาลีนนท์  ซึ่งต่อมา 'เชอรี่ เข็มอัปสร' ได้ออกมาเปิดใจว่า ... กระแสจิ้นเริ่มมาตั้งแต่ยังไม่มีโปรเจ็กต์ (ซีรีส์เพียงเธอ Onlyyou) ตอนแรกก็แอบตลกไม่คิดว่าจะมีคนจิ้นจริงๆ พอมีคนบอกว่าติดตามนะ ตนก็คิดในใจเขารู้กันใช่ไหมว่า ดิวแต่งงานแล้ว จริงๆ ตนกับดิวสนิทกันแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนที่จะมีซีรีส์ยูริอีก เลยเหมือนเป็นธรรมชาติของเรา ตอนแรกตนก็เอ๊ะว่าต้องระวังตัวแบบไหนไหม เพราะเขาก็แต่งงานแล้ว ถ้ามารี่ดิว จะเหมือนว่าตนเป็นคนมาทีหลัง จะผิดศีล 5 แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร มันเป็นธรรมชาติของเราที่เป็นเพื่อนกันจริงๆ ตอนนี้เองมีเขินๆ เวลาที่มีคนแซว-กรี๊ดตนกับดิว ไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์นี้เกิดขึ้น ถือว่าเป็นโลกใหม่ ซึ่ง ดิว เองก็บอกว่าชอบนะ ตนเองเคยถามว่าถ้ามีงานคู่จะรับไหม เขาก็ถามกลับว่า เธอได้เงินไหมเพราะดิวชอบแซวว่าตนชอบช่วยงานคนแล้วก็ไปรับงานแต่งานไม่ได้ตังค์ ถ้าเขาบอกว่าเป็นงานที่เราได้ตังค์เขาจะมา

ขอบคุณข้อมูล : ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pinkamol Maleenont (@dew_pinkamol)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pinkamol Maleenont (@dew_pinkamol)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pinkamol Maleenont (@dew_pinkamol)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pinkamol Maleenont (@dew_pinkamol)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดิว-ปิ่นกมล’ คว้าผู้จัดละครยูริยอดนิยมแห่งปี นำช่อง 3 กวาด 15 รางวัล ‘ดิว-ปิ่นกมล’ คว้าผู้จัดละครยูริยอดนิยมแห่งปี นำช่อง 3 กวาด 15 รางวัล
  •  

Breaking News

แต่งตั้ง ‘พระรัตนโมลี’ เป็น ‘ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก’

'หอการค้านครพนม'สยบดราม่า! ปม'เฌอปราง'เหมือนโดนบังคับมารำ ลั่นทุกคนมาด้วยศรัทธา

'ผู้พันเบิร์ด' ฉะ 'ฮุน มาเนต' เล่นการเมืองชายแดน 5 บาท 10 บาท ทำประชาชนเดือดร้อน!

บขส.ประกาศหยุดเดินรถโดยสาร 904 เส้นกรุงเทพฯ-สระบุรี ตั้งแต่ 1 ส.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved