วันพุธ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เมียหลวงสุดช้ำ! นักร้องดาวTikTokแอบแซ่บสามีโปรกอล์ฟ

เมียหลวงสุดช้ำ! นักร้องดาวTikTokแอบแซ่บสามีโปรกอล์ฟ

วันพุธ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 12.54 น.
Tag : แฉ ชู้รัก ดราม่า นักร้อง โปรกอล์ฟ เมียหลวง รักสามเส้า สามี แอบแซ่บ ดาวTikTok
  •  

22 กรกฎาคม 2568 เพจ อรรถรส รายงานเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งออกมาโพสต์ระบายความในใจ หลังถูกแฟนที่เป็นโปรสอนกอล์ฟนอกใจ ไปแอบคบกับสาวนักร้อง TikTok อักษรย่อ ฟ. ที่มียอดฟอลโล 2.7 ล้าน โดยเขานอกใจมานานหลายเดือนตั้งแต่ภรรยาใกล้คลอด และถูกจับได้คาโรงแรมมาหลายครั้ง 

- ฝ่ายภรรยาหลวง เล่าว่า ช่วงที่เธอใกล้คลอด นักร้องสาวได้มาลงเรียนกอล์ฟพร้อมกับสามีตัวเอง โดยสามีเธอสอนผู้หญิงคนนี้ ขณะที่เพื่อนสามีสอนให้ผู้ชาย  


- ต่อมา สาวนักร้อง TikTok ประกาศลดสถานะกับสามีตัวเอง ขณะที่เธอรู้สึกว่าสามีเธอเปลี่ยนไป ดูไม่สนใจเธอและลูกที่เพิ่งคลอด กลับบ้านดึกบ่อย ๆ 

- หลังลูกคลอดได้เกือบ 2 เดือน วันหนึ่งเธอพาลูกนั่งรถจะไปหาสามี ที่อ้างว่านั่งดื่มอยู่ที่ร้านหนึ่ง แต่กลายเป็นว่าเขาโกหก จริง ๆ สามีไปดื่มอีกร้าน 

- ซึ่งเมื่อเธอตามไปถึง สามีรีบออกจากร้านอย่างมีพิรุธ เธอจึงเข้าไป และเจอนักร้อง TikTok เดินลงมา 

- สามียอมรับว่านัดอีกฝ่ายไว้ โดยทิ้งรถตัวเองไว้ที่หน้าโรงแรมของฝ่ายหญิง และนั่งรถมาด้วยกัน 

- หลังถูกจับได้ เธอก็ระหองระแหงกับสามี เขาลบแชต เปลี่ยนพาสเวิร์ดมือถือ ไปไหนก็ต้องแยกรถ อ้างว่าสะดวก แต่กลายเป็นว่าสามีแอบโทร. หานักร้องสาว ตอนที่ขับรถ 

- เธอจับได้และบอกให้เขาเลิกแล้ว แต่ก็ยังเลิกไม่ขาดสักที จนตอนนี้ลูกอายุ 4 เดือนกว่า ๆ 

- คืนหนึ่งสามีอ้างว่าเมาหนัก ขอนอนบ้านตัวเองในเมือง (อยู่ห่างจากบ้านที่อยู่ด้วยกันนอกเมือง 29 กิโลเมตร) ทำทีเป็นวิดีโอคอลกับเธอให้เชื่อใจ แต่ตอนเช้าเธอเข้าไปเช็กดูที่บ้าน พบว่าไม่อยู่ทั้งคนทั้งรถ 

- ปรากฏว่านักร้อง TikTok เปิดห้องรอไว้ นอนกกอยู่กับสามีเธอ ตอนที่เธอบุกไปถึงที่ฝ่ายหญิงก็หายไปแล้ว 

- เธอได้เบอร์ของนักร้อง TikTok จากที่พัก จึงโทร. ไปเคลียร์ ฝ่ายหญิงยอมรับว่ารู้ตั้งแต่แรกเรื่องที่เธอมีลูกอ่อน 

- ตั้งแต่ตอนจับได้ครั้งแรก สามีอ้างกับนักร้องว่า ขออยู่ด้วยกัน 3 คนได้ไหม ไม่ขอเลิกกับใคร 

- เธอมองว่าพอกันทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย แอบมีความสุขกันในขณะที่เธอต้องนั่งเหนื่อยเลี้ยงลูก เธอไม่โอเคเลยที่มีคนทำชั่วแล้วยังลอยหน้าลอยตาในสังคม ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และยังมีแต่คนซัพพอร์ต 

ทั้งนี้ พบว่ามีเหล่าชาวเน็ตและเพจอื่นๆ เข้ามารอใส่ใจประเด็นนี้กันเพียบ ขณะที่บางคนชี้ว่าขณะนี้รถทัวร์รอลงกันเพียบใน TikTok ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่าคนที่ชาวเน็ตจับตาจะออกมาชี้แจงอะไรเพิ่มเติมหรือไม่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หวานซ่อนเปรี้ยว! \'เบียร์ เดอะวอยซ์\'เสิร์ฟลุคสุดฮอต หวานซ่อนเปรี้ยว! 'เบียร์ เดอะวอยซ์'เสิร์ฟลุคสุดฮอต
  • \'โตโน่\'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ 'โตโน่'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ
  • ดราม่าร้อนฉ่า! \'ปรางทิพย์\' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า ดราม่าร้อนฉ่า! 'ปรางทิพย์' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า
  • สวยพุ่งไม่แผ่ว! \'ทาทา ยัง\'กลับมาทวงบัลลังก์ในชุดเดรสวิบวับ สวยพุ่งไม่แผ่ว! 'ทาทา ยัง'กลับมาทวงบัลลังก์ในชุดเดรสวิบวับ
  • สวยแซ่บเวอร์! \'เบียร์ ภัสรนันท์\'อวดลุคแซ่บในชุดลูกไม้สุดเย้ายวน สวยแซ่บเวอร์! 'เบียร์ ภัสรนันท์'อวดลุคแซ่บในชุดลูกไม้สุดเย้ายวน
  • \'ใหม่ ดาวิกา\'ขึ้นศาล เบิกความคดีฟ้องหมิ่นโพสต์วิจารณ์\'แม่หยัว\' 'ใหม่ ดาวิกา'ขึ้นศาล เบิกความคดีฟ้องหมิ่นโพสต์วิจารณ์'แม่หยัว'
  •  

Breaking News

ทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิด ชายแดนอุบลฯ ขาขาด1เจ็บรวม5! เพจดังเดือดจี้รัฐ'หมดเวลาอดทน'

เอาคืนเขมร!‘ภูมิธรรม’สั่งลดระดับความสัมพันธ์ เรียก‘ทูตไทย’กลับ ส่ง‘ทูตกัมพูชา’กลับประเทศ

‘กต.’เชิญทูตต่างประเทศแจงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ย้ำ‘ทุ่นระเบิดสังหาร’เป็นของเขมร

'เสธ.เบิร์ด'เปิดชื่อ 2 ผู้พัน 'กัมพูชา' เอี่ยววาง 'ทุ่นระเบิด' หน้าแนวคูเลต ล้ำดินแดนไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved