กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโซเชียล หลังจากนักร้องสาวสุดแซ่บ “จ๊ะ นงผณี” ปล่อยผลงานเพลงใหม่ “คนไม่เจ้าชู้” ที่ร่วมฟีเจอริ่งกับ “เมธี ลาบานูน” แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์แซวเรื่อง ส่วนสูง จนสาวจ๊ะก็อดไม่ไหว ต้องออกมาฟาดกลับแบบตรงๆ
“ว่ากันด้วย เพลง คนไม่เจ้าชู้ บางคอมเมนต์คือแบบ อดมาโพสต์ไม่ได้จริงๆ คอมเมนต์ว่าไม่เหมาะกันเลย ยืนด้วยกันแล้วนักร้องชายเตี้ยมาก, สูง 120 หรอ อะไรงี้ ถ้าคุณรู้จักคำว่าเหมาะสม คุณจะไม่พิมพ์อะไรแบบนี้เลย อดที่จะกดเข้าไปดูโปรไฟล์คนพิมพ์ไม่ได้ เลยตัดสินใจกดเข้าไปดู อ๋อ รู้เลย เครียดเรื่องเศรษฐกิจไม่ดีอยู่ หมดยุคบูลลี่ไปนานแล้ว … ทำไมไม่ตัดเน็ตคนพวกนี้สักที”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี