เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากกับเมกะโปรเจกต์ซีรีส์ “4 Elements บ้านวาทินวณิช” ที่ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดีเดินเครื่องออกสตาร์ทประเดิมถ่ายทำคิวแรกกับเรื่อง “เสน่หาวาโย” ซึ่งได้สองนักแสดงนำ ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ มาสวมบทบาทเป็นผู้หมวดลมรับหน้าที่องครักษ์คอยพิทักษ์ดูแลองค์หญิงบลู รับบทโดย เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง นอกจากนั้นยังมีคู่หวานจากเรื่อง “วิวาห์ปฐพี” นำแสดงโดย แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต กับ มิ้ม-ปัณฑิตา เจนเจริญธรรม มาร่วมเข้าฉากในครั้งนี้อีกด้วย
แค่บรรยากาศเปิดกล่องวันแรกทั้งฟรีนและเบ็คกี้ ก็เสิร์ฟโมเมนต์ความฟินพร้อมสาดเคมีดีต่อใจไปแบบเกินร้อยกับฉากที่ ผู้หมวดลม (ฟรีน) ต้องพาองค์หญิงบลู (เบ็คกี้) หนีการไล่ล่าของผู้ปองร้ายมาอยู่ที่ไร่ชมรักของพี่ดิน (แอปเปิ้ล) ผ่านฝีมือของผู้กำกับคนเก่ง ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ที่ทุ่มเทใส่ใจในทุกดีเทล ตั้งแต่การเซตฉาก แสง กล้อง ไปจนถึงอินเนอร์ของนักแสดง เพื่อให้ซีนแรกที่เปิดกล้องออกมาสนุกโดนใจคนดู โดยมี 2 ผู้จัดมากฝีมือ ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ธ สตาร์ โปรดักชั่น และ เชน-คเชนทร์ สดโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไอดอลแฟคทอรี่ จำกัด มานั่งแท่นควบคุมการผลิตในครั้งนี้ อีกด้วย แถมงานนี้กระแสตอบรับยังมาแรงเกินต้านจนส่งให้ #เสน่หาวาโยคิว1 พุ่งทะยานขึ้น X TRENDS “อันดับ 1” ของโลก เอาเป็นว่าแค่คิวแรกยังฮอตฮิตติดเทรนด์ขนาดนี้ เชื่อว่าถ้าออกอากาศให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ รับรองว่าปังสนั่นโซเซียลแน่นอน!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี