วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
หลบหน่อยแม่จะเดิน ‘ต่าย เพ็ญพักตร์’ เปิดบ้าน ‘ตรงพานิชย์’ พร้อมลูกทั้งสาม ‘กองทัพ พีค-มีน-ตี๋’

หลบหน่อยแม่จะเดิน ‘ต่าย เพ็ญพักตร์’ เปิดบ้าน ‘ตรงพานิชย์’ พร้อมลูกทั้งสาม ‘กองทัพ พีค-มีน-ตี๋’

วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ต่าย เพ็ญพักตร์ แสนรัก
  •  

ถึงเวลาปล่อยความรักของแม่ลูกครอบครัวใหญ่ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “แสนรัก” ทางช่อง 3 ผลงานจากค่าย ทีวีซีน โดยผู้จัด “อาปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ที่ดึง “อดุลย์ ประยันโต” นั่งแท่นกำกับ ถ่ายทอดความรักของแม่ที่ยอมทำทุกอย่างได้…เพื่อให้ลูกมีความสุข แม้สิ่งที่ทำนั้น …จะเป็นสิ่งที่ลูกไม่ต้องการเลยก็ตาม ซึ่งได้ ต่าย เพ็ญพักตร์ สวมมาดแม่สายเข้มดูแลลูกชายทั้ง 3 คน อย่าง กองทัพ พีค, มีน พีรวิชญ์, ตี๋ ธนพล และลูกชายต่างสายเลือด สิงโต สกลรัฐ ที่ต้องรับมือกับเหล่าสะใภ้ตัวแสบ อย่าง พีพี ปุญญ์ปรีดี, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, เม นิศาชล และ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกมากมาย อาทิ เป็นไต๋ นัฐนิช, เอนจอย ธิดารัตน์, เนเน่ ธันย์ชนก, ท็อป ดารณีนุช, จุ๊บแจง วิมลพันธ์, เก่ง ชัชวาล ฯลฯ


กองทัพ พีค ลูกชายคนกลาง พูดถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า “ตัวละคร รวี ในพาร์ทการเป็นลูกของม๊าเหมยจะเป็นตัวละครที่ค่อนข้างน่าสงสารเป็นคนที่เก็บกดเพราะเรารู้สึกว่าแม่ไม่รัก แม่ไม่เคยให้ความอบอุ่นกับตัวละครนี้เลย เหมือนว่าเราต้องรับจบทุกเรื่องในบ้าน แต่ในพาร์ทความรักจะเป็นคู่ที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งเพราะรวีเป็นคนที่บูชาความรักมาก คนดูจะได้เห็นการจีบแบบคนสมัยก่อน มันก็จะเป็นเสน่ห์ในยุคนั้นที่ไม่เหมือนกับในยุคนี้”

ด้าน พีพี ปุญญ์ปรีดี ก็พูดเสริมว่า “ด้วยบทที่เขาเขียนขึ้นมาให้ รวี จีบ ราณี สไตล์แบบนี้ ที่มีเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเด็กสองคน ตัวรวีจะทำยังไงเพื่อที่จะก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มาให้ได้ ร่วมถึงราณี จะวางตัวยังไงเพื่อไม่ให้รวีไม่โดนว่า มันเป็นความสัมพันธ์ที่คนดูเห็นแล้วต้องอมยิ้มแน่นอน เรื่องนี้จะได้เห็นเรื่องราวของคนสองคนที่ช่วยกันประคับประคองชีวิตหรือว่าสถานการณ์ให้ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้”

แม่ใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ เผยถึงความเข้มข้นให้ฟังว่า “เรื่องนี้บทค่อนข้างหนัก มีดราม่าค่อนข้างเยอะ ตัวละคร คุณนายเหมย ต้องเป็นเดอะแบกของเรื่อง ตัวเราเองมีลูกชาย 3 คน ที่เราคาดหวังกับเขามากจนสิ่งนี้มันก่อเกิดกลายเป็นกรอบบังคับเขา แต่ด้วยความที่เราเป็นแม่ก็อยากจะให้ลูกมีชีวิตที่ดีรวมถึงเรื่องความรัก เป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา คนดูจะได้เห็นมุมมองความรักในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นความรักจากแม่ พี่น้อง หรือคนรัก”

แสนรัก ประพันธ์โดย สวิตตา-ชิญน บทโทรทัศน์โดย บทกร เป็นการเล่าเรื่องของ รวี ที่ได้เจอ ราณี ผู้หญิงที่เขารัก และอยากใช้ชีวิตด้วย แต่ คุณนายเหมย ไม่เห็นด้วย และพยายามกีดกันสะใภ้ไทยคนนี้ออกจากครอบครัว  แต่เรื่องราวยิ่งเลวร้ายเมื่อ รณกร ก็แอบรักพี่สะใภ้ และ รัก พี่ชายคนโตก็พยายามพิสูจน์ว่าตัวเองมีดีพอที่จะดูแลวงศ์ตระกูลมากกว่าน้องชาย ในขณะที่ เฉิน พี่ชายต่างสายเลือดจากเมืองจีน ก็พยายามที่จะฮุบสมบัติทุกอย่างมาเป็นของตน ราณีและรวีจึงต้องช่วยกันแก้ปัญหาและประสานรอยร้าว ก่อนที่จะไม่เหลือครอบครัวตรงพานิชย์อีกต่อไป     

             

เรื่องราวความรักจากแม่ที่ยิ่งใหญ่จะทำให้ลูกมีความสุขได้ไหม แล้วการแย่งชิงดีชิงเด่นของเหล่าสะใภ้จะลงเอยแบบใด รอติดตามชมใน “แสนรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เริ่มตอนแรก 29 กรกฎาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดฉากแรก ‘แสนรัก’ อุบัติเหตุ ‘กองทัพ พีค – พีพี’ สื่อรักหวานฉ่ำ เปิดฉากแรก ‘แสนรัก’ อุบัติเหตุ ‘กองทัพ พีค – พีพี’ สื่อรักหวานฉ่ำ
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved