'ญาญ่า อุรัสยา'บริจาคครึ่งล้าน ช่วยน้ำท่วม-เหตุปะทะชายแดน

'ญาญ่า อุรัสยา'บริจาคครึ่งล้าน ช่วยน้ำท่วม-เหตุปะทะชายแดน

วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 20.08 น.

นางเอกสาวชื่อดัง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" แสดงน้ำใจงดงามท่ามกลางสถานการณ์วิกฤต ด้วยการบริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท ผ่านมูลนิธิองค์กรทำดี ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมถึงทหาร ประชาชนจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และบริจาคอีกจำนวน 400,000 บาท ผ่านโรงพยาบาลน่าน ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์ ที่เสียหายจากสถานการณ์น้ำท่วม

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top