28 กรกฎาคม 2568 ความคืบหน้าสถานการณ์ตึงเครียดบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา ที่ทั้ง 2 ประเทศบรรลุข้อตกลง “หยุดยิงโดยไม่มีเงื่อนไข” มีผลตั้งแต่เวลา 00.00 น. ของวันที่ 28 กรกฎาคม 2568 เป็นต้นไป
ล่าสุด นักร้องชื่อดัง "ดัง พันกร บุณยะจินดา" ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย แสดงความรู้สึกต่อเหตุการณ์นี้ว่า "ทุกคนอยากให้เรื่องจบกันทั้งนั้น แต่จะจบแบบนี้จริงๆเหรอ ?? แบบนี้ประเทศไหนนึกจะยิงใส่พลเรือนไทยก็ได้เหรอ ??"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี