5 สิงหาคม 2568 ทำเอาชาวเน็ตขาเผือกจับตากันรัวๆ เมื่อเพจดัง “เจ๊มอย108 V1” ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ถึงดาราท่านหนึ่งที่อ้างว่าตัวเอง งานหดเพราะข่าวมือที่สาม
ข้อความในโพสต์ระบุว่า
"เป็นดาราที่ไม่มีคนรู้จัก แต่ ตห.ว่าข่าวมือที่สามทำตัวเองงานหด กล้าขิงว่ามีเงินได้เพราะฟ้องสื่อ-ชาวเน็ตและเพื่อนร่วมวงการ โทษคนอื่น ลืมดูความมั่นของตัวเอง ไม่มีคนทำข่าว เพราะเมิงมั่นค้า..อิปอป #อิพิมเมียวุ้นเส้น"
โดยได้มีกระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ตอย่างร้อนแรง หลายคนพยายามเดาว่าเป็นใคร เรียกว่าร้อนระอุกันทั้งโซเชียลจริงๆ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี