วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เอส กันตพงศ์'เปิดใจครั้งแรกหลังหย่ากับภรรยา ลั่นไม่มีสิทธิ์ขวางความต้องการของใคร

'เอส กันตพงศ์'เปิดใจครั้งแรกหลังหย่ากับภรรยา ลั่นไม่มีสิทธิ์ขวางความต้องการของใคร

วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 20.38 น.
Tag : คิตตี้คริสติน่า พระเอกดัง เอสกันตพงศ์
  •  

5 สิงหาคม 2568 จากกรณีที่ 'คิตตี้ คริสติน่า' ภรรยาชาวต่างชาติของพระเอกชื่อดัง 'เอส กันตพงศ์' ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า หย่าขาดกับพระเอกดังมาสักพักแล้ว (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แยกกันอยู่อีกคู่! 'คิตตี้ คริสติน่า'โพสต์ยืนยันหย่าขาดกับพระเอกดัง'เอส กันตพงศ์' )

ล่าสุด 'เอส กันตพงศ์' ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ยอมรับว่าผมไม่ได้พูดมานาน เพราะพูดออกไปทั้งหมดลูกโตมาก็จะเห็น ผมประคับประคองทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวดีที่สุดเท่าที่ผมทำได้ สิ่งที่เขาต้องการผมไม่มีสิทธิ์ที่จะไปขวางความต้องการของคนอื่น ผมต้องเคารพการตัดสินใจของเขา รวมถึงอาการป่วยของผมที่หลายคนรู้มาแล้วว่ามีอะไรบ้าง


ผมเป็นไมเกรนตั้งแต่เด็ก Hyperventilation Syndrome แล้วก็หายไปแล้ว ผมไม่เคยไปรีเสิร์ชดูว่าโรคนี้มันทำให้หัวใจวายได้ ถ้ามันถึงความเครียดขั้นสุด มานั่งคิดย้อนดูตอนนี้ความจำบางอย่างกลับมาสักเดือนสองเดือน ตอนนั้นจำได้ไม่หมดทุกเรื่องแต่ตอนนี้มันทยอยกลับมา สิ่งที่กลับมาผมยังคิดว่าฝันไปเองหรือเปล่า ผมก็ถามคนที่รู้จัก เขาจะรู้เพราะผมระบายความรู้สึกกับเขา

มีการพูดคุยอะไรกับอดีตภรรยาไหม? 

"ผมพยายามทำหน้าที่ของผมดีที่สุดแล้ว ตอนนี้ผมทำหน้าที่คุณพ่อดีกว่า ทำให้ดีที่สุด (แบ่งหน้าที่กันยังไง?) ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ครับ ตอนนี้ตัวเขายังอยู่ไทย (แยกบ้านกันใช่ไหม?) อันนี้เป็นสิ่งที่ผมยังไม่ทราบเหมือนกันครับ ผมอยากให้เขาบอกดีกว่า ตอนนี้ก็พยามติดต่อ เขาอยู่ตรงไหนผมอยากทราบ"

ตอนนี้ลูกอยู่กับเรา? 

"ไปๆ มาๆ ครับ (แล้วเราเป็นไงบ้างดีขึ้นไหม?) เพิ่งมาคิดว่าโรคที่เราคิดว่ามันหายมันอาจจะมีขั้นลึกที่เราไม่รู้ หรือพยายามหากิจกรรมที่ไม่ต้องคิดเยอะเกินไป กลัวว่าเดี๋ยวจะไปกระตุ้น เพราะเครื่องกระตุ้นหัวใจผมเพิ่งทำงานไป ผมเพิ่งมานั่งย้อนตั้งแต่ป่วย เหตุการณ์ที่ทำให้เครื่องทำงานเป็นเหตุการณ์จากสถานการณ์เดียวกัน แต่คนละวัน หมายถึงประโยคที่หูได้ฟังตอนนั้นมันคือประโยคจากบุคคลเดียวกันพูด"

มีอะไรอยากจะบอกคนที่ส่งกำลังใจให้เรา? 

"ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ เรื่องนี้มีทั้งคนเข้าใจและไม่เข้าใจ มีหลายเรื่องที่ผมไม่ต้องพูดดีกว่า พูดไปต่อให้ผมได้ประโยชน์แต่คนอื่นเสียประโยชน์ไม่รู้จะพูดทำไม เพราะผมคำนึงถึงความรู้สึกของลูกเป็นหลัก ถ้าคุณอยากจะเข้าข้างผมหรือเข้าข้างคนอื่น ผมไม่โกรธเลย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้ผมทำทุกอย่างเพื่อลูกเท่านั้นเอง"

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แยกกันอยู่อีกคู่! \'คิตตี้ คริสติน่า\'โพสต์ยืนยันหย่าขาดกับพระเอกดัง\'เอส กันตพงศ์\' แยกกันอยู่อีกคู่! 'คิตตี้ คริสติน่า'โพสต์ยืนยันหย่าขาดกับพระเอกดัง'เอส กันตพงศ์'
  • เปิดภาพล่าสุดพระเอกดัง\'เวียร์ ศุกลวัฒน์\' เจอชาวเน็ตแห่ทวงคืนร่างทองสนั่นไอจี เปิดภาพล่าสุดพระเอกดัง'เวียร์ ศุกลวัฒน์' เจอชาวเน็ตแห่ทวงคืนร่างทองสนั่นไอจี
  • \'เอส กันตพงศ์\'เปิดนาทีชีวิต หามส่งไอซียูหลังหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ เตรียมลาบวชปลายปีนี้ เคยคิดถึงขั้นไม่สึก 'เอส กันตพงศ์'เปิดนาทีชีวิต หามส่งไอซียูหลังหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ เตรียมลาบวชปลายปีนี้ เคยคิดถึงขั้นไม่สึก
  • อาลัยพระเอกดัง ‘อ๋อม อรรคพันธ์’เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 39 ปี อาลัยพระเอกดัง ‘อ๋อม อรรคพันธ์’เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 39 ปี
  • แฟนๆ แห่ดีใจ \'เอส กันตพงศ์\' กลับมาหน้าจอแล้ว หลังป่วยหนัก แฟนๆ แห่ดีใจ 'เอส กันตพงศ์' กลับมาหน้าจอแล้ว หลังป่วยหนัก
  • ดารารุ่นน้อง\'ไมเคิล พฤทธิ์\'โพสต์ขอโทษพระเอกดัง\'โป๊ป ธนวรรธน์\' หลังทัวร์ลงสนั่นไม่มีน้ำใจนักกีฬา ดารารุ่นน้อง'ไมเคิล พฤทธิ์'โพสต์ขอโทษพระเอกดัง'โป๊ป ธนวรรธน์' หลังทัวร์ลงสนั่นไม่มีน้ำใจนักกีฬา
  •  

Breaking News

'ไผ่ ลิกค์'เผยกล้าธรรม คุยพรรคร่วมรัฐบาลจบแล้ว พร้อมหนุนคนเพื่อไทยนั่งรองประธานสภา

'รอง เค้ามูลคดี'สุดดี๊ด๊า! แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว หลังจากผ่าตัดสำเร็จ

(คลิป) ยามเย็นประเด็นร้อน! 3 สมรภูมิเริ่มเดือด 'ช่องอานม้า-ภูมะเขือ-ปราสาทตาควาย'

'แม่ทัพกุ้ง' ส่งมอบเงิน 4 ล้านบาท ให้ 4 ผู้ว่าฯ ชายแดนไทย-กัมพูชา ช่วยเหลือประชาชน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved