อีกเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ! ที่การรอคอยของแฟนๆ “Demon Slayer: Infinity Castle – ดาบพิฆาตอสูร ภาคปราสาทไร้ขอบเขต” ในประเทศไทยจะสิ้นสุดลง เมื่อเมืองไทยจะเป็นประเทศแรกในโลกที่จะได้เปิดฉายภาพยนตร์อนิเมะที่แฟนๆรอคอยมากที่สุด ต่อจากประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดตัวไปอย่างบ้าคลั่ง กับการทำลายสถิติการฉายหนังรวมถึงการทำรายได้เปิดตัวไปอย่างถล่มทลาย อย่างที่แฟนๆที่เห็นกันไปตามสื่อต่างๆก่อนหน้านี้ไปแล้ว ซึ่งตั้งแต่ได้มีการประกาศการเข้าฉายของภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ ทาง โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประเทศไทย ก็ได้พยายามผลักดันให้ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ต่อจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชื่อมั่นในฐานแฟนภาพยนตร์และแฟนอนิเมะชาวไทย ที่จะสร้างปรกาฎการณ์กระแสตอบรับ รวมถึงพลังชาวโซเชียลที่ไม่แพ้ญี่ปุ่น เมื่อ “Demon Slayer: Infinity Castle – ดาบพิฆาตอสูร ภาคปราสาทไร้ขอบเขต” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในวันอังคารที่ 12 สิงหาคมนี้
ซึ่งตอนนี้ แฟนๆชาวไทยก็ได้สร้างปรากฎการณ์ Sold Out ตั๋วล่วงหน้าที่เครือโรงภาพยนตร์ต่างๆได้ทำการเปิดขายในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายระบบ จนเต็มอย่างรวดเร็วไปแล้วหลายรอบ เรียกได้ว่าเปิดอีก ก็เต็มอีก ใครที่อยากดูวันแรกอาจจะต้องรีบกันหน่อย
ไม่เพียงแค่นั้น “Demon Slayer: Infinity Castle – ดาบพิฆาตอสูร ภาคปราสาทไร้ขอบเขต” อาจเป็นอนิเมะที่แฟนๆมีความตั้งใจที่จะดูซ้ำมากกว่า 1 รอบ เพราะกระแสการใช้ทีมนักพากย์ไทยชุดดั้งเดิมที่แฟนๆคุ้นเสียงกันมาตลอด รวมถึงนักพากย์มากฝีมือรุ่นใหม่ ที่การันตีคุณภาพและความสนุกในทุกอารมณ์หลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เสียงไทย และบทสัมภาษณ์ของเหล่านักพากย์ระดับเสาหลักของไทยให้แฟนๆได้ชมกัน
ณ ตอนนี้ “Demon Slayer: Infinity Castle – ดาบพิฆาตอสูร ภาคปราสาทไร้ขอบเขต” ทำรายได้ในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วกว่า 18,000 ล้านเยน (3.9 พันล้านบาท) ส่วนประเทศไทย ก็ทำยอดจองตั๋วล่วงไปแล้วกว่า 20 ล้านบาท จากพลังของแฟนหนังและแฟนอนิเมะไทย ที่เดือดไม่แพ้แฟนญี่ปุ่น ถึงแม้จะมีการปล่อยคลิปที่แอบถ่ายจากโรงภาพยนตร์ออกมาบ้าง แต่โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทยก็เชื่อมั่นในพลังของแฟนๆชาวไทยที่จะไปชมภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ เพื่อประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม คมชัดทุกอารมณ์ และเป็นแรงพลักดันให้ประเทศไทยได้เป็นประเทศแรกๆในการฉายภาพยนตร์อนิเมะต่อจากประเทศญี่ปุ่นต่อไปในอนาคต
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี