'บอย พิษณุ'ยิ้มออก! หลังอดีตภรรยาพาลูกสาวมาร่วมอวยพรวันเกิดที่ไทย

'บอย พิษณุ'ยิ้มออก! หลังอดีตภรรยาพาลูกสาวมาร่วมอวยพรวันเกิดที่ไทย

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 11.48 น.

ช่วงนี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของนักแสดงหนุ่ม “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” ที่ต้องเผชิญกับสารพัดปัญหาในชีวิต ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ต้องแยกทางกับภรรยา และปัญหาทางธุรกิจร้านแซลมอนที่ต้องหยุดชะงักชั่วคราวจากการมีปัญหากับหุ้นส่วน

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องราวที่ทำให้หนุ่มบอยกลับมายิ้มได้อีกครั้ง เมื่อ "อแมนดา" อดีตภรรยาชาวสวีเดน อุ้มลูกสาว "น้องเฟรย่า" มาอวยพรวันเกิดร่วมร้องเพลงและเป่าเค้กวันเกิดกับคุณพ่อ โดย บอย พิษณุ ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "เป็นของขวัญที่ดีที่สุด"


ภาพดังกล่าวทำเอาแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ ร่วมแสดงความยินดีและอวยพรวันเกิดให้กับ บอย พิษณุ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top