วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ดัง – ณัฎฐ์ฐชัย’ ควงแขนคุณแม่ เสิร์ฟโมเม้นต์สุดอบอุ่นต้อนรับเทศกาลวันแม่

‘ดัง – ณัฎฐ์ฐชัย’ ควงแขนคุณแม่ เสิร์ฟโมเม้นต์สุดอบอุ่นต้อนรับเทศกาลวันแม่

วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 14.59 น.
Tag : คุณแม่แห่งปีรางวัลนี้ที่คู่ควร Robinsondepartmentstore RobinsonMom2025xDunk RobinsonMothersday
  •  

ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับเทศกาลวันแม่ปี’68 ด้วยแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOTHER’S DAY’ (โรบินสัน  มาเธอร์ส เดย์) ชวนครอบครัวทั่วไทยมาจอยโมเม้นต์สุดอบอุ่นให้รางวัลตอบแทนความรักของคุณแม่แบบจัดเต็ม! ในคอนเซ็ปต์ ‘คุณแม่แห่งปี รางวัลนี้ที่คู่ควร’ พร้อมเดินหน้าตอกย้ำการเป็น Gift Destination ตัวจริง! คัดสรร ‘สินค้าแบรนด์ดัง’ ที่มาพร้อม ‘ดีลโปรโมชันสุดคุ้ม’ แบบมงลงตลอดแคมเปญ พร้อมฟินไปกับ ‘กิจกรรมสุดอบอุ่น’ มากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 27 ส.ค. 68 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นจังซีลอน และพะเยา) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งของห้างฯ


สำหรับไฮไลต์โมเม้นต์ความอบอุ่นประเดิมที่กิจกรรม MOM'S PERFECT GIFTS: คุณแม่แห่งปี รางวัลนี้ที่คู่ควร ที่งานนี้ห้างโรบินสัน ชวนดาราสุดฮอต ดัง - ณัฏฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ ควงแขนคุณแม่คนเก่ง ร่วมถ่ายทอดโมเมนต์แสนประทับใจ พร้อมภารกิจแนะนำของขวัญ วันแม่ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้วยการนำพวงมาลัยมาไหว้คุณแม่กลางงาน ทำเอาคุณแม่ซึ้งใจสุด ๆ แถมปิดท้ายด้วยบทเพลงเพราะๆ เอาใจทั้งคุณแม่ และแฟนคลับให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า โดยสามารถรับชมโมเม้นต์สุดอบอุ่นย้อนหลังได้ทาง Facebook Page / Youtube ของ Robinson Department Store

“ดัง - ณัฏฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ” ยังได้แชร์ความความประทับใจที่ได้ควงแขนคุณแม่มาร่วมงาน “ROBINSON MOTHER'S DAY” ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณห้างโรบินสันมาก ๆ เลยนะครับ ที่ชวนผมกับคุณแม่มาร่วมงาน ในวันนี้ ทำให้ผมได้มีโมเม้นต์พิเศษกับคุณแม่ และในโอกาสวันแม่ปีนี้ผมก็อยากบอกคุณแม่ว่าผมโชคดีมากที่มีคุณแม่เป็นแม่ ขอบคุณที่สอนทุกอย่างให้กับผมและดูแลผมมาเป็นอย่างดี ในวันนี้ผมเลยให้รางวัลคุณแม่แห่งปีด้วยการพามาช้อปปิ้งแบบจุก ๆ ที่ห้างโรบินสันซะเลย รับรองว่าคุณแม่ต้องฟินมากเพราะมีแต่ของที่ถูกใจแน่นอนครับ สำหรับลูก ๆ ทุกคน ถ้ายังไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรคุณแม่ในปีนี้ ผมแนะนำให้ พาคุณแม่มาช้อปปิ้งที่ห้างโรบินสันเลยครับ รับรองว่าคุณแม่ของทุกคนจะมีความสุขยิ้มไม่หุบเหมือนคุณแม่ผมแน่นอน”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไม่รอด! ป.ป.ช.ฟัน'พาณิชย์จังหวัด-2 นายก อบต.' รํ่ารวยผิดปกติ

‘โฆษกพปชร.’ลากไส้รัฐบาล ไม่เข้าใจ‘ความเร่งด่วน’ทางทหาร ลั่นประเทศชาติไม่ใช่หนูทดลอง

ปรีวิว-ฟันธง!“หงส์'ผ่ากลางดวล’บอร์นมัธ’เปิดพรีเมียร์ลีก

'เอเชียคัพ'คึกคัก! นักปั่น15ชาติร่วมชิงชัยที่ไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved