25 สิงหาคม 2568 กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะสงบ หลังมีรายงานว่านักแสดงสาวชื่อดัง “มารี เบรินเนอร์” ถูกจับกุมในคดี เมาแล้วขับ โดยมีชายหนุ่มข้างกายซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวด้วยเช่นกัน จากพฤติกรรมด่ากราดและขัดขวางการทำงานของตำรวจ
ชายคนดังกล่าวถูกระบุว่าเป็น “ไฮโซบอส อัศม์กรณ์ สิงห์สีกรกุล” อดีตสามีของนักแสดงสาว “เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล” ซึ่งเป็นน้องสาวของศิลปินระดับโลก นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวง 2PM จากเกาหลีใต้
หลังชื่อ ไฮโซบอส โผล่ในคดีนี้ ชาวเน็ตเริ่มตั้งคำถามถึง ความสัมพันธ์ระหว่างมารีและไฮโซบอส พร้อมกับโยงไปถึงอดีตภรรยาอย่างเชอรีน และขุดคลิปเก่าในรายการหนึ่งที่มารีเคยพูดไว้ในประเด็น “เพื่อนคบแฟนเก่า” ซึ่งยิ่งทำให้กระแสดราม่าปะทุรุนแรงขึ้นอีก
โดยในคลิปดังกล่าว มารีกล่าวไว้ชัดเจนว่า “ถ้าเพื่อนเราไปเป็นแฟนกับแฟนเก่าเราอะ เรารับไม่ได้อยู่แล้ว... ถ้าทำแบบนั้นอะ มึงก็เลือกแล้วว่ามึงเลือกตัดกูอะ
มันทำให้รู้สึกว่าแล้วระหว่างที่เขาคบเราอะ แล้วเราพาเพื่อนไปเจอ ไปชอบกันตอนไหนวะ?”
เพจดัง “อรรถรส” ได้สรุปใจความคลิปไว้ พร้อมแนบคำพูดในอดีตของมารี ซึ่งถูกชาวเน็ตหลายรายแชร์ต่อและวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน บ้างตั้งข้อสังเกตว่า “คำพูดกับการกระทำมันย้อนแย้งกันหรือเปล่า” ขณะที่บางส่วนแสดงความเห็นว่า “อย่าเพิ่งตัดสิน ถ้ายังไม่รู้ความจริงทั้งหมด”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี