ทั้งเดือดทั้งหน่วง! ‘หลิงหลิง คอง’ ฟิวส์ขาดหลังรู้ความจริง

ทั้งเดือดทั้งหน่วง! ‘หลิงหลิง คอง’ ฟิวส์ขาดหลังรู้ความจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2568, 17.16 น.

นั่งไม่ติดเก้าอี้อีกแล้วแล้วทีนี้ หลังจาก ตะวัน (หลิงหลิง คอง) โมโหเลือดขึ้นหน้า ปกป้อง ไอร่า (ออม กรณ์นภัส) จากการโดนลอบทำร้าย ในซีรีส์ “เพียงเธอ Only You The Series” อีพี 11 นี้ก็ไม่ปล่อยให้ได้พักหายใจหายคอ กับความเดือดพุ่งติดเพดานชนิดรถดับเพลิงก็เอาไม่อยู่ หลัง ไต้ฝุ่น (สมิธ ภาสวิชญ์) ดันเจอหลักฐานที่สาวไปถึงตัวผู้บงการที่ทำร้ายไอร่าทำเอาตะวันของขึ้นสุดขีด

ซีนนี้ทั้งตึง ทั้งหน่วงอารมณ์ขั้นสุด แต่ความมันส์อยู่ตรงที่…ก่อนถึงฉากบู๊ หลิงต้องมีโมเมนต์อินเนอร์ล้วน ๆ โดยเจ้าตัวถึงขั้นขอตัวดึงอารมณ์เพื่อสื่อถึงความแค้นที่อัดแน่นอยู่ในใจตะวัน ก่อนจะระเบิดออกมาใส่ สมิธ ที่ต้องรับหน้าที่เป็นเกราะขวางบอสไม่ให้ทำเกินกว่าเหตุ! คู่นี้ยังต้องซ้อมคิวแอคชั่นแบบเป๊ะเว่อร์ เพราะเป็นครั้งแรกที่หลิงต้องบู๊แบบตัวต่อตัวกับสมิธ แต่ไฮไลต์ที่ทำเอาคนดูใจอ่อน ก็คือการปรากฏตัวของ ไอร่า (ออม กรณ์นภัส) ที่โผล่มาห้ามตะวันไว้ได้ทัน ก่อนที่เรื่องจะบานปลายใหญ่โต จากซีนบู๊เดือด ๆ เลยพลิกกลายเป็นซีนดราม่าน้ำตาท่วมจอทันที! บอกเลยงานนี้ได้ทั้งแอคชั่นสุดเข้มข้น และอารมณ์ซึ้ง ๆ ครบรสในฉากเดียว


เบื้องหลังใส่เต็มแม็กกันขนาดนี้ เบื้องหน้าจะบู๊มันส์เข้มข้นขนาดไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด! ในซีรีส์“เพียงเธอ Only You The Series” ทุกวันศุกร์ที่ 26 กันยายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top