รวบความสนุก 'PEPSI presents NOW FEST'เฟสติวัลที่คุ้มราคาที่สุดแห่งปี

รวบความสนุก 'PEPSI presents NOW FEST'เฟสติวัลที่คุ้มราคาที่สุดแห่งปี

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 12.49 น.
Tag :

จบไปแล้วสำหรับเฟสติวัลที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกสุดยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 11-12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ใน “PEPSI presents NOW FEST” จากการร่วมมือกันของสามค่ายเพลงไทยยักษ์ใหญ่ อย่าง XOXO ENTERTAINMENT, LOVEIS ENTERTAINMENT และ WHAT THE DUCK ที่เนรมิต ไบเทค บางนา ให้กลายเป็นพื้นที่ ที่รวมตัว สายเฟียส สายแฟร์ ที่มีใจรักเสียงดนตรีมารวมตัวกัน ซึ่งได้ HUI Team Design ร่วมดีไซน์ให้เฟสติวัลนี้ปังยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Activity สำหรับชาว Gen Z อีกมากมายให้ทุกคนร่วมจอยตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

ซึ่งตลอด 2 วัน เต็มที่ผ่านมา เรียกได้ว่าแฟนเพลงได้ปล่อยใจจอยไปกับโชว์สุดพิเศษจากศิลปินที่พวกเขารักกว่า 100 ชีวิต กับ 3 เวที 3 ไวบ์ ที่ไม่ว่าจะเวทีไหนก็ได้รับความสนุกไม่แพ้กัน ถือว่าเป็นเฟสติวัลไม่หวงเครื่องเพราะใส่เต็มทุกเวที ทั้ง แสง สี เสียง สุดอลังการไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็น Stage A กับศิลปินระดับแถวหน้าของวงการเพลง อย่าง BILLKIN, PP Krit, BOWKYLION, ATLAS, 4EVE, PiXXiE, LIPTA, SCRUBB, ลำไย ไหทองคำ, TATTOO COLOR, YOUNGOHM กับโชว์คุณภาพเกินเรื่อง เรียกได้ว่าคืนกำไรให้คนดูตั้งแต่วงแรก


ตัดภาพมาที่ Stage B ที่ขนทัพศิลปินครบทุกแนวมาให้ชมกันแบบจัดเต็มไม่แพ้กัน อาทิ THE TOYS, NONT TANONT, POLYCAT, PURPEECH, TIMETHAI, DICE และอีกมากมาย รวมถึง BUS because of you I shine อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เรียกได้ว่าเรียกเสียงแฟนเพลงลั่นฮอลล์  และ Stage C เวทีที่รวมศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น BENZ KHAOKHWAN, 2Ectasy, jeffy, Kakagoesbackhome, ily, PS, Tobii, JMNK, James Alyn, SLAPKISS / MOBYE, LUSS, Loserpop, YourMOOD /copterxmurf.  รวมถึงโชว์เปิดตัวอย่างเป็นทางการของ  3 หนุ่ม What The Duck Trainee, LE7EL  8 หนุ่มน่าจับตามอง และ  4 สาว จาก XOXO NEXT GEN ที่ได้มาสร้างความสนุกและเรียกเสียงกรี๊ด ตกแฟน ๆ เข้าด้อมได้อย่างล้นหลาม  นอกจากนี้ยังมีศิลปินอีกมากมายที่เรียงคิวกันมามอบความสุขให้แฟน ๆ กันแบบไม่มีเบรกตลอดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

มากไปกว่าความสนุกจากโชว์แล้ว ภายในงานยัง Activity Zone ที่ Trendy ที่สุด ซึ่งกลายเป็นอีกไฮไลท์ของงานนี้ อย่าง NOW ID ที่ผู้ชมสามารถครีเอท ID ของตัวเองได้ , โต๊ะมู บูชา โซนที่ให้สายมูได้มูศิลปินคนโปรด อยากได้ไรขอ, DIY MERCH สร้างสรรค์ของที่มีชิ้นเดียวบนโลก นอกจากนี้แล้ว ยังมีโซนถ่ายรูปที่จัดมุมมาแบบตอบโจทย์สายถ่ายรูปเช็คอินแบบขั้นสุด เรียกได้เลยว่า “PEPSI presents NOW FEST” เป็นอีกหนึ่งงานที่มีทั้งความมันส์และความเก๋ สมกับที่เป็นเฟสติวัลที่ ON TRENDING มากที่สุด ณ เวลานี้

 และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะ NOW FEST กำลังจะยกขบวนความสนุกไปต่อกันที่ภาคอีสานในงาน “NOW FEST (Khon Kaen)” จัดขึ้น ณ KICE Khon Kaen ในวันที่ 1-2 พฤศจิกายน นี้ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ที่ EVENTPOP : https://www.eventpop.me/s/nowfest-khonkaen รีบกดบัตรแล้วรอมาม่วนกันได้เลย!

ติดตามข่าวสารNOW FEST”  ได้ทาง :  https://www.facebook.com/nowfestmusicfestival และ https://www.instagram.com/now.fest/

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top