'พอร์ช-พงษกร' นำทีม 'ศิลปินดาราจิตอาสา' ลงพื้นที่แจกอาหารพระราชทาน ณ ท้องสนามหลวง

'พอร์ช-พงษกร' นำทีม 'ศิลปินดาราจิตอาสา' ลงพื้นที่แจกอาหารพระราชทาน ณ ท้องสนามหลวง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 12.10 น.
Tag :

พิธีกรมากความสามารถ "พอร์ช-พงษกร" นำทีม  สมาคมผู้สูงอายุอำเภอสามพราน และ "ศิลปินดาราจิตอาสา" อาทิ อีฟ อรวรรณ, ฝ้ายไทย ไหทองคำ, คิตตี้ ปุณณดา Miss Landscape Thailand 2025 และนักแสดงจากซีรีส์แนวตั้ง "เงารักใต้แสงเทียน" 

ร่วมด้วย 2 นักแสดงจากซีรัส์แนวตั้ง "ปานดวงใจSignature" ได้แก่ วายุ-วายุมันตรา และ คีธ-กรินทร์ ร่วมกันแจกอาหารพระราชทานให้กับประชาชนที่มาถวายความอาลัย #สมเด็จพระพันปีหลวงโดยได้รับการสนับสนุนข้าวกล่อง  300 กล่อง ขนมปัง ฝรั่งน้ำจิ้มบ๊วย เพื่อร่วมแบ่งปันและเสริมกำลังใจแก่ผู้มาร่วมงาน ณ ท้องสนามหลวง (ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์)ขออนุโมทนาบุญกับทุกแรงใจและความเมตตาที่ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันให้เกิดขึ้นอย่างงดงาม


#น้ำพระทัยพระราชทาน #ศิลปินดาราจิตอาสา #แบ่งปันน้ำใจ #สนามหลวง #ทำความดีด้วยหัวใจ

ขอบพระคุณจากใจ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top