วันเสาร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
Music World : ‘Justin Bieber’ ฉลองครบรอบ 10 ปี Purpose อัลบั้มที่ยังอยู่ในใจใครหลายคน

Music World : ‘Justin Bieber’ ฉลองครบรอบ 10 ปี Purpose อัลบั้มที่ยังอยู่ในใจใครหลายคน

วันเสาร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : Justin Biebe MyBieberFever Purpose UniversalMusicTH
  •  

เผลอแปบเดียว Purpose อัลบั้มของ Justin Bieber ที่น่าจะเป็นอัลบั้มโปรดของ Beliebers หลายคนทั่วโลก ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2025 ก็ครบรอบ 10 ปีเรียบร้อยแล้ว เพลงฮิตตลอดกาลอย่าง “What Do You Mean?”, “Sorry”, “Love Yourself”, “Where Are Ü Now” และอีกมากมายก็ยังเป็นเพลงที่แฟน ๆ ยังฟังกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ และเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่พิสูจน์ความเป็นโกลบอลซูเปอร์สตาร์ของ Justin Bieber ได้เป็นอย่างดี

Purpose นอกจากจะการันตีความฮอตฮิตด้วยยอดขายระดับ 6X แพลตินัมจาก RIAA แล้ว ยังเป็นอัลบั้มที่ทำให้ Justin Bieber มีชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีมากถึง 4 สาขา ได้แก่ Album Of The Year, Best Pop Vocal Album for Purpose, Song Of The Year และ Best Pop Solo Performance จากเพลง “Love Yourself” อัลบั้ม Purpose สามารถครองอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงกว่า 100 ประเทศทั่วโลก 3 เพลงจากอัลบั้มนี้ ได้แก่ “What Do You Mean”, “Sorry” และ “Love Yourself” สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 โดยเฉพาะเพลง “Love Yourself” เพลงเดียวก็สามารถทำยอดขายได้ในระดับ 5x แพลตินัมเฉพาะในอเมริกา นอกจากนี้ทั้งสามเพลงยังคว้าอันดับ 1, 2 และ 3 บนชาร์ต UK Singles ได้อีกด้วย ทำลายสถิติของ The Beatles ที่เคยทำเอาไว้ได้สำเร็จ


อัลบั้ม Purpose นี้เองที่ทำให้ Justin Bieber ครองสถิติใหม่ใน Guinness World Records เมื่อปี 2017 เอาไว้มากมาย  เช่น

เพลงที่ถูกสตรีมมากที่สุดบน Spotify ภายใน 1 สัปดาห์ (“What Do You Mean?” มากกว่า 7 ล้านครั้ง)

อัลบั้ม Purpose ถูกสตรีมมากที่สุดบน Spotify ภายใน 1 สัปดาห์ (205 ล้านครั้ง)

จำนวนเพลงที่ติดชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมกันมากที่สุด (17 เพลง ในเดือนธันวาคม 2015)

ศิลปินคนแรกที่ครอง 3 อันดับแรกบนชาร์ต UK Singles พร้อมกัน ได้แก่ “Love Yourself” (อันดับ 1)

“Sorry” (อันดับ 2), และ “What Do You Mean?” (อันดับ 3)

จำนวนเพลงใหม่ที่เข้าชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมกันมากที่สุด (13 เพลง)

ศิลปินชายที่มีผู้ติดตามบน Twitter มากที่สุด (มากกว่า 82.2 ล้านคน) และผู้ติดตามบน YouTube มากที่สุด (มากกว่า 20.7 ล้านคน) ช่องเพลงบน YouTube ที่มียอดเข้าชมมากที่สุด (มากกว่า 10.4 พันล้านครั้ง)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอัลบั้มหนึ่งของสุดยอดซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล Justin Bieber อยากชวนเหล่า Beliebers ทุกคนร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ง่าย ๆ ลุ้นรางวัลแผ่นไวนิลอัลบั้ม Purpose นี้ไปด้วยกัน โดยสามารถร่วมสนุกได้ ดังนี้

  • กิจกรรมที่ 1

สร้างเพลย์ลิสต์รวมเพลงโปรดของคุณจาก Justin Bieber รายละเอียดเพิ่มที่ Facebook: Universal Music Thailand คลิก https://www.facebook.com/share/p/1D8cinm7ux/

  • กิจกรรมที่ 2

เข้าร่วม LINE Openchat ของ Justin Bieber เพื่อลุ้นรับแผ่นไวนิลได้เลย ที่ลิงค์นี้ https://shorturl.at/3Ht30

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ก่อแก้ว'ซัด'ช่อ พรรณิการ์'ลั่นพวกคุณปลุกผีอนุรักษ์นิยม สร้างความเสียหายฝ่ายปชต.

ยอมรับแล้ว! 'นานา' เสียงสั่นเปิดใจ ดารา น. คือตัวเอง

สภาพอากาศวันนี้ 'กทม.-ปริมณฑล'เย็นลงตอนเช้า 'เหนือ-อีสาน'หนาวจัด ใต้เจอฝนหนัก 70% พื้นที่

‘อัจฉริยะ’ลุยต่อ ยื่นจตร.-นายกฯ จี้เอาผิด‘ผบ.ตร.’ ปมซื้อขายเก้าอี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved