วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
25 พฤศจิกายน 2568 จากสถานการณ์น้ำท่วมหนักใน อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งส่งผลให้ประชาชนจำนวนมากยังติดค้างในพื้นที่เสี่ยงและต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เหล่าศิลปินในวงการบันเทิงไทยก็ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อร่วมช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบภัย
ล่าสุด ป๊อป ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ศิลปินคู่เพื่อนสนิท พร้อมทีมงานจาก มูลนิธิวายไลฟ์ (WHY LIVE Foundation) ได้ประกาศรวมตัวจัดไลฟ์พิเศษเพื่อเปิดหมวกระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยป๊อปได้โพสต์เชิญชวนผ่านโซเชียลว่า
“WHY LIVE เย็นนี้เจอกันที่สยาม พี่น้องศิลปินคนไหนอยากมา ติดต่อเลขาแอมได้เลยครับ #หาดใหญ่ #สตูล”
และต่อมา ป๊อป ปองกูล ได้โพสต์สลิปการโอนเงินของ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ร่วมบริจาคเป็นจำนวนเงินสูงถึง 1,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิวายไลฟ์ เพื่อใช้ในการช่วยเหลือและจัดส่งสิ่งจำเป็นให้กับชาวบ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณ ครอบครัว ปาทาน ครับ”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี