ขอสู้เต็มที่! เป็กกี้เปิดใจครั้งแรก หลังคนในอดีตฟ้องแบ่งทรัพย์สิน

ขอสู้เต็มที่! เป็กกี้เปิดใจครั้งแรก หลังคนในอดีตฟ้องแบ่งทรัพย์สิน

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 08.04 น.

เป็กกี้ ศรีธัญญา ออกมาเปิดใจหลังได้รับหมายศาลจากคนในอดีต ฟ้องขอแบ่งทรัพย์สิน ทำเอาเจ้าตัวช็อกจนตัวเย็น มือเย็น พร้อมประกาศตามหาเบอร์ ทนายแก้ว เพื่อมาดูแลคดีดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ทนายแก้วช่วยด้วย เป็กกี้ ศรีธัญญา ตกใจได้รับหมายศาล คนในอดีตฟ้องแบ่งทรัพย์สิน


เมื่อวานนี้ (30 พ.ย.) ระหว่างร่วมงานเปิดตัว MV เพลงใหม่ “ไอ้หน้าหมี” เป็กกี้เผยว่า ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายถึงขั้นฟ้องร้อง เผยความรู้สึกว่าเคยผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบาก ทั้งต้องฮีลตัวเองจากความเสียใจและโรคแพนิก แต่เมื่อกำลังดีขึ้นกลับต้องมาเจอเรื่องนี้อีก

เธอระบุว่า หลังเลิกรากับอดีตคนรัก ตนไม่เคยพูดทำร้ายใคร แต่กลับต้องเผชิญแรงกดดันและการคุกคามหลายครั้ง ซึ่งทำให้ต้องเพิ่มมาตรการความปลอดภัยที่บ้าน และถึงขั้นแจ้งตำรวจมาติดกล่องแดงเพื่อเฝ้าระวัง

ทนายแก้ว ชี้ว่า คดีนี้ไม่ใช่สินสมรส เพราะไม่เคยจดทะเบียน แต่เป็นกรณีที่ฝ่ายอดีตคู่รักอ้างว่าทรัพย์สินได้มาจากการทำมาหากินร่วมกัน ซึ่งต้องพิสูจน์เป็นรายรายการ พร้อมย้ำว่าในมุมกฎหมายสู้ได้ทุกประเด็น อีกทั้งอดีตคู่รักเคยรับเงินในนามบริษัทของเป็กกี้ จึงจัดอยู่ในความสัมพันธ์แบบนายจ้าง-ลูกจ้างมากกว่า

ทนายยังเผยว่า จะมีการรื้อคดีเก่าทั้งหมด รวมถึงกรณีแอบเจาะข้อมูลและความผิดที่มีโทษอาญา เพื่อดำเนินการทางกฎหมายทุกด้าน เพราะเรื่องนี้มาไกลเกินกว่าจะเจรจา

ด้านเป็กกี้ยอมรับว่าไม่เคยคิดจะทำสัญญาใดๆ เพราะเชื่อใจกันมาตลอด ช่วยเหลืออดีตคนรักและครอบครัวในทุกด้าน กระทั่งเลิกราและแยกย้ายไปสร้างครอบครัวใหม่แล้ว แต่กลับถูกฟ้องร้องในเวลานี้ ทำให้เจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาเพราะสงสารตัวเอง

สุดท้ายถ้าทางฝั่งนั้นฟังอยู่อยากจะบอกอะไร เป็กกี้ บอกว่า “ไม่รู้จะพูดอะไรเหมือนกันค่ะ อยากเตือนเยาวชนแล้วกันว่าอยากมีเงินต้องทำงานค่ะ”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top