วันศุกร์ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2569
คึกคักรับปีม้า “Talent Management” ปั้นศิลปินเบอร์แรกเก่งรอบด้านทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง “เจได - อัมรินทร์ (JDI)” เคยทำงานเบื้องหลังให้คอนเสิร์ตระดับประเทศ และเคยเป็นศิลปินฝึกหัดจากแดนกิมจิ พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก “ทำได้แค่ทน” กับแนวเพลง “NEO R&B” ที่ได้ร่วมทำงานกับโปรดิวเซอร์ “เจา YENTED” และ “ว่าน วันวาน” ซึ่งเจไดเล่าว่า
เจได: เพลงทำได้แค่ทน เล่าถึงความรู้สึกของของคนๆหนึ่ง “ทำได้แค่ทน” กับความเหงาเมื่อคนรักจากไป.....เพลงนี้ผมแต่งท่อนฮุคมาก่อน ส่วนการทำงานสนุกมากครับ ทำให้ผมได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้าน อยากขอขอบคุณพี่เจา พี่ว่าน และพี่ๆทีมเพลงทุกคน ที่มาทำให้เพลงสมบูรณ์ขึ้น ตอนผมได้ยินเพลงนี้เสร็จสมบูณ์ครั้งแรกมันตื้นตันมาก เหมือนจะร้องไห้เลย เพราะมันเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตผม ........เจไดก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ และฝากเพลง ทำได้แค่ทน ด้วยครับ ฟังเพลงและดูเอ็มวีได้แล้วทุกช่องทาง ครับผม
เจา YENTED: “เจไดค่อนข้างไฟแรงมาก พุ่งปรี๊ด ผมก็จะช่วยปรับบาลานซ์ และสร้างสมดุลทำให้ภาพรวมเหมาะสมขึ้น”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี