ทริปแรกปีม้า ‘นาตาลี’ เกือบไม่ได้ไปต่อ! ‘ฟลุค&นาตาชา’ พาสำรวจเรือสำราญใหญ่สุดในเอเชีย

ทริปแรกปีม้า ‘นาตาลี’ เกือบไม่ได้ไปต่อ! ‘ฟลุค&นาตาชา’ พาสำรวจเรือสำราญใหญ่สุดในเอเชีย

วันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2569, 06.00 น.
Tag :

 เปิดปีม้าอย่างเร้าใจ ฟลุค&นาตาลี และ น้องนาตาชา ล่องเรือสำราญ Spectrum of The Seas ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยเริ่มเดินทางจากเซียงไฮ้ แต่ทริปแรกก็มีเรื่องให้ใจระทึก นาตาลี เกือบไม่ได้ขึ้นเรือ! แต่ก็ผ่านมาได้แบบหวุดหวิดเฉียดฉิว งานนี้เลยมาแชร์ประสบการณ์สุดตื่นเต้นให้ฟัง ฝั่ง ฟลุค กับ น้องนาตาชา พาสำรวจความอลังการและบรรยากาศสุดคึกคัก ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” ทาง Workpoint ช่อง 23

 ดูย้อนหลังได้ทางYouTubeFlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featuredและติดตามหนีเที่ยวกันได้ทุกช่องทางทั้ง Facebookhttps://www.facebook.com/nheetiew/ IG https://www.instagram.com/nheetiewgun.th/TikTok https://www.tiktok.com/@nheetiewgun_th


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top