วันเสาร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2569
“แทนคุณ” (ฟอส-จิรัชพงศ์) ไม่ยอมให้ “บทเพลง” (บุ๊ค-กษิดิ์เดช) ต้องตกอยู่ในอันตราย หลังจากพยายามตามหาเบาะแสการตายของ “ทันพบ” (จูเนียร์-ปณชัย) จนถูกทำร้ายร่างกาย โดยเหตุการณ์ดันเชื่อมโยงถึง “ตนุ” (เติ้ล-ตะวัน) ลูกน้องเก่าของ “คีตกานต์” (เกด-ธิญาดา) แม่ของบทเพลง ทำให้ทั้งคู่รีบนำรูป “ตนุ” ไปสอบถามกับ “ยายเกด” (ปุ๊-ปิยะมาศ) ทันที ซึ่งความจริงครั้งนี้อาจกลายเป็นกุญแจนำทางไปสู่การค้นพบตัวตนที่แท้จริงของ “บทเพลง” ที่อาจเป็นคนที่ฆ่า “ทันพบ” ก็ได้ แล้วในความทรงจำหายที่ไปของ “บทเพลง” ซ่อนความลับอะไรไว้กันแน่? ไปหาคำตอบพร้อมกัน!!
ติดตามชมซีรีส์ “ความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets” ในวันศุกร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 22.30 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี