น็อต วรฤทธิ์ วอนอย่าคุกคาม เผยมีคนบุกหาเรื่องถึงร้าน ปมเห็นต่างทางการเมือง

น็อต วรฤทธิ์ วอนอย่าคุกคาม เผยมีคนบุกหาเรื่องถึงร้าน ปมเห็นต่างทางการเมือง

วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2569, 21.56 น.

23 มกราคม 2569 จากกรณีประเด็นร้อนแรงสนั่นโลกออนไลน์ สำหรับภาพตึงเครียดหวิดวางมวยในรายการ แฉ ระหว่าง น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ในฐานะพิธีกรผู้ดำเนินรายการ และ เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ แขกรับเชิญ-ผู้สมัคร สส. พรรคประชาชน โดยทั้งสองมีการถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนในประเด็นการแก้ไขรัฐธรรมนูญ จนถึงขั้นมีการผลักอกกัน ทำให้เกิดกระแสตั้งคำถามว่าเป็นเหตุทะเลาะรุนแรงนอกจอหรือไม่

ต่อมาทาง น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ได้ออกมาพูดผ่านทางรายการแฉ กล่าวว่า วันนี้ก็มีคนมาที่ร้าน (ร้านลูกโต้งชนวัว) คือเหมือนจะมาหาเรื่องหรือเปล่าไม่รู้ พอดีไม่ได้อยู่ที่ร้าน และเขาก็มาเขียนข้อความทิ้งเอาไว้ซึ่งก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่  ก็อยากจะบอกว่าอย่าทำแบบนี้กันเลย ต่างคนต่างทำมาหากินกัน มีความคิดเห็นอะไรไม่ตรงกันแต่เราคนไทยเหมือนกัน เราอยู่ประเทศเดียวกัน เราอยู่ร่วมกันได้ เหมือนผมกันมดดำ ทุกคนในนี้ไม่มีใครเห็นเหมือนกันหรอก เราอยู่ร่วมกันได้ แต่อย่ามาทำร้ายกัน อย่าปิดทางทำมาหากินกัน 


น็อต วรฤทธิ์ ได้บอกต่ออีกว่า มี อาจจะเป็นคลั่งอะไรแบบนี้  อย่าให้เยอะเกินไป ประมาณนึงพอ ซึ่งมดดำ ได้พูดว่า คืออย่าเข้าถึงเรื่องส่วนตัว คือที่สุดแล้วต้องเคารพซึ่งกันและกัน ทุกวันนี้โอเค ธุรกิจเขาไม่ต้องไปทำร้ายธุรกิจเขา มันไม่เกี่ยว มันคนละเรื่องกันและเรื่องมันก็ไม่ได้ใหญ่ถึงขนาดนั้น คอขาดบาดตายอะไร

ขอบคุณคลิปจาก : รายการแฉ , วันบันเทิง

@onebunterng

#น็อตวรฤทธิ์ วอนอย่าคุกคามกันเลยหลังมีคนบุกไปหาถึงร้านปมเห็นต่างทางการเมือง #รายการแฉ #วันบันเทิง #oneบันเทิง #ข่าวบันเทิง #ข่าวTikTok #บันเทิงTikTok

♬ original sound - วันบันเทิง - oneบันเทิง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top