วันอังคาร ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2569
27 มกราคม 2569 หลังจากที่ตลกชื่อดัง เด๋อ ดอกสะเดา ซึ่งป่วยสโตรกซึ่งกำลังเข้ารับการรักษา ด้านภรรยาอย่าง คุณปู กนกวรรณ บุรานนท์ ภรรยาของ เด๋อ ดอกสะเดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ถือว่าหมดบุญกันแค่นี้ และขอวีซ่าเตรียมบินไปหาลูกสาวที่ต่างประเทศ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ถ้าจะไป ขอไปพี่อ้อย พี่ฉอด ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นวิพากษ์ วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียลว่าเกิดอะไรขึ้น
ล่าสุด ปู กนกวรรณ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "…วันนี้ได้อ่านข้อความพี่นักข่าวท่านนึงเขียนแล้วความว่า…. ปูต้องออกมารีบพูดเรื่องนี้ ไม่งั้นคนจะเดาไปต่างๆนานา…ขอเรียนว่า ปูพูดมานานแล้วค่ะ กลุ่มเพื่อนปู พี่น้องในวงการทราบเรื่องกันหมดแล้ว กลุ่มก๊วนของพี่เองก็ทราบเรื่องค่ะ ..ปูก็อยากจะรีบพูดค่ะ อยากจะพูดวันนี้พรุ่งนี้เลย เพียงแต่ว่ารายการมีคิวอัดวันที่ 10 กุมภาค่ะ เลยต้องรอ.. …“แค่โทรคุยกับพี่อ้อย ปูก็น้ำตาแตกแล้วค่ะ"
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี