วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
3 กุมภาพันธ์ 2569 กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อ "หนุ่ม กะลา" นักร้องชื่อดัง ได้ควงหวานใจสาว "จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง" เข้าร้านทองชื่อดัง พร้อมหอบเงินสดซื้อทองคำแท่งจำนวนมากถึง 100 บาท ในวันที่ราคาทองคำพุ่งแรงแตะบาทละ 81,450 บาท

อย่างไรก็ตาม หลังจากการซื้อทองของหนุ่ม กะลา เพียงไม่นาน ราคาทองคำกลับ ปรับตัวลดลงต่อเนื่อง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแซวเจ้าตัวกันอย่างคึกคัก
ล่าสุด เมื่อวานนี้ (2 ก.พ.) ราคาทองคำร่วงลงมาเหลือเพียงบาทละ 71,500 บาท งานนี้ หนุ่ม กะลา ก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพตัวเองในสภาพหนาวสั่น มีน้ำแข็งเกาะตามใบหน้า พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังเขียนแคปชั่นแซวตัวเองเอาไว้ว่า “สภาพผมในวันนี้ มีใครหนาวเหมือนผมไหมครับ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี