วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
หนังชนโรง : ‘คริส แพรตต์’ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่ทำรายได้ทั่วโลกกว่าหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

หนังชนโรง : ‘คริส แพรตต์’ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่ทำรายได้ทั่วโลกกว่าหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569, 17.52 น.
Tag : คริส แพรตต์ MERCY - 90 นาทีสั่งตาย
  •  

“คริส แพรตต์”  กลับมาครั้งนี้ กับบทบาท “คริส เรเว่น” ในภาพยนตร์  “MERCY - 90 นาทีสั่งตาย” ภาพยนตร์ แอ็กชัน, ไซไฟ, ระทึกขวัญ, ดราม่า หนังครบรสจากค่าย  โซนี่  พิคเจอร์ส  โดยผลงานของผู้กำกับ  “ทิมอร์ เบคมัมเบทอฟ”  


เขาคือนักแสดงหนุ่มผู้ยึดตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ระดับโลกของฮอลลีวูดด้วยผลงานภาพยนตร์ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกกว่า 14,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้เขาได้รับบทมาอ่าน แพรตต์ เผยทันทีว่า  “ผมคิดว่านี่คือเรื่องราวที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ เพราะผมอ่านบทมาทุกแบบ! แต่เรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของผมได้ทันทีจริงๆ MERCY - 90 นาทีสั่งตาย มันหลากหลายแนว ทั้งหนังดราม่าในชั้นศาล, ระทึกขวัญ, ไขปริศนา, และหนังแอ็กชัน หนังเรื่องนี้ใช้รูปแบบ Screenlife ซึ่งเป็นแนวทางที่ทิมอร์ ผู้กำกับ ซึ่งเขาเป็นผู้บุกเบิก และเขาก็นำทุกองค์ประกอบเหล่านี้ไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอีกขั้น”

ภาพยนตร์ได้เล่าเรื่องราวของรัฐบาล ที่ได้สร้างศาล MERCY ขึ้นมาเพื่อยับยั้งอาชญากรรม โดยนำ AI มาใช้ตัดสินความผิดหรือความบริสุทธิ์ ไม่มีทนายความ ผู้ต้องหาถูกมัดไว้กับ ‘เก้าอี้ เมอร์ซี’ นั่งเผชิญหน้ากับผู้พิพากษา AI พร้อมกุญแจมือ และมีเวลา 90 นาทีในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง

แพรตต์ เล่าว่า  “เรื่องราวของคริส เรเว่น คือความพยายามพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้มีความผิด ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจในใจของตัวเอง หนังเรื่องนี้อาจถูกมองว่าเป็นเหมือน บัญญัติสิทธิพื้นฐานว่าด้วยการควบคุม AI หากวันหนึ่งมันถูกนำมาใช้ในระบบยุติธรรม ใครจะรู้ว่าโลกจะพัฒนาไปไกลแค่ไหนก่อนถึงปี 2029 บางทีอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อาจมีคนดูหนังเรื่องนี้แล้วพูดว่า ‘ว้าว…พวกเขาคิดถูกจริงๆ’ ก็ได้ครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สะพัดหาดใหญ่ เพจดังปูดชาวบ้านโวย รายชื่อโผล่ แต่เงินไม่ถึงมือ

อนุทิน ปัดวัดพลัง เพื่อไทย ย้ำศรีสะเกษพื้นที่เน้นเป้าหมาย มั่นใจโค้งสุดท้ายกระแสดี

พรรคส้ม ร่วม iLaw รณรงค์โค้งสุดท้าย กาเห็นชอบประชามติ 8 ก.พ.

ชัยวุฒิ-ดร.เจษฎ์ กังขา ปชป. ลืมจุดยืน ร่วมส้ม-แดง ขัดใจคนใต้ คนกรุง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved