วันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
26 กุมภาพันธ์ 2569 'เต้ กันตนา' หรือ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เจ้าของรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง The Face Thailand ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงกรณีที่ 'นารา เครปกะเทย' อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ประกาศเตรียมเดินหน้าผลิตรายการ THE TAKE (ฮอร์โมน) ซีซั่น 3 หลังจากรายการซีซั่นก่อนหน้านี้ได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์โดย เต้ กันตนา เผยว่า
ถ้าจะให้บอกตรงๆ สงสัยจะเคยพูดไปแล้วในวันนึงว่า ไม่เป็นไร ใครอยากแสดงความคิดเห็น หรือว่าผลิตงานออกมาแบบไหนก็แล้วแต่ตามอัธยาศัย ก็เพราะว่าวันนั้นจริง ๆ ไม่ได้มาถามหรือขออนุญาตเราก่อนทำแล้วเราก็ต้องมีหน้าที่เป็นคนดู เราก็ต้องตอบไปด้วยความเมตตาดีกว่า มีน้ำใจกันมีน้ำใจให้แก่กันว่า ไม่เป็นไรอะไร แต่ไม่ได้มาบอกเราก่อน ถ้ามีการมาปรึกษาหรือขออนุญาตที่จะทำ คงพูดตรงๆ ว่าคงไม่สนับสนุนเพราะว่าการที่พูดว่า “ไม่เป็นไรหรอก ทำไปเถอะ” เพราะว่าทำไปแล้ว
เข้าใจว่าในสังคมไทยปัจจุบันน่าจะมีน้ำใจให้กัน น่าจะมีความเมตตาให้กันเยอะๆ มันถึงจะได้ปลอดภัยเราจะสามัคคีกัน แต่อันนี้กลายเป็นเหมือนกับเราไปสนับสนุนให้เค้าทำสิ่งนี้หรือเปล่าก็เลยเสียใจอยู่เหมือนกันว่า สงสัยจะเป็นเราเองที่พูดไปว่าไม่เป็นไร แต่จริงๆ ถ้ามาถามก่อนที่จะทำ คงไม่ได้สนับสนุนให้… ทำได้เพราะว่าอยากให้ไปทำมาหากินกัน แต่ว่าคงจะไม่ได้สนับสนุนให้มีแนวทางในการผลิตที่ไม่สุภาพขนาดนี้อย่างที่พูดไปว่า ไม่ได้มาบอกก่อน ไม่ได้เคยขออนุญาตก่อนที่จะทำ ทำไปแล้ว แล้วก็วันนี้เราว่าเรามีน้ำใจให้กันดีกว่า เราคิดว่าถ้าเค้าทำแล้วเค้ารู้สึกว่าดี ประสบความสำเร็จในหน้าที่ ฟูลฟิลสิ่งที่เค้ารู้สึกว่า เค้าอยากทำในชีวิตแล้วก็ได้ต่อยอด ได้ให้งานได้สร้างงานสร้างอาชีพจริง ๆ กับคนอื่นบอกได้คำเดียวว่าขอแสดงความยินดีด้วย แต่ว่าก็นั่นแหละก็รู้สึกเสียใจนิดหน่อยว่า เคยบอกไปว่าไม่เป็นไรหรอก แต่ว่าจริง ๆ ถ้ามาถามก่อนคงไม่สนับสนุน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี