วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2569
พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ม้า- อรนภา กฤษฎี ร่วมส่งคำอวยพรเนื่องในโอกาสที่หนังสือพิมพ์ แนวหน้า ก้าวเข้าสู่ปีที่ 47 พร้อมชื่นชมว่าเป็นสื่อที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน เปรียบเหมือน “หญิงสาวที่กำลังเบ่งบาน” และขอให้เติบโตอย่างแข็งแรงต่อไป เนื่องในโอกาสที่หนังสือพิมพ์แนวหน้าก้าวเข้าสู่ปีที่ 47 ทางด้านพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ม้า- อรนภา กฤษฎี ได้ร่วมส่งคำอวยพรและแสดงความยินดีต่อความสำเร็จของสื่อมวลชนที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน
โดย ‘ม้า อรนภา’ กล่าวว่า ตนเห็นการเติบโตของแนวหน้ามาโดยตลอด และรู้สึกยินดีอย่างมากที่สื่อคุณภาพยังคงยืนหยัดมาถึงปีที่ 47 ได้อย่างแข็งแรง“ก็แนวหน้านี่เข้าสู่ปีที่สี่สิบเจ็ดแล้วนี่ ต้องบอกว่ายาวนานมากเลยทีเดียวนะคะ ดิฉันเห็นแนวหน้ามาตลอดเวลา ก็ยินดีด้วย เป็นสี่สิบเจ็ดปีที่แข็งแรงมากๆ เลยทีเดียว เปรียบเหมือนหญิงสาวที่กำลังเบ่งบานที่สุดเลยนะคะ”พร้อมกันนี้ยังอวยพรให้หนังสือพิมพ์แนวหน้าเติบโตและประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต“ก็ขอให้เจริญรุ่งเรือง และเบ่งบานอย่างนี้ตลอดไปค่ะ” ม้า อรนภา กล่าวทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้ม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี