‘ไอซ์- จักรพงษ์’ Manhunt Thailand 2026 เปิดบทใหม่ของเวทีนายแบบไทย 'สุภาพบุรุษเพื่อสังคม'

‘ไอซ์- จักรพงษ์’ Manhunt Thailand 2026 เปิดบทใหม่ของเวทีนายแบบไทย 'สุภาพบุรุษเพื่อสังคม'

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2569, 13.47 น.
Tag :

จบการประกวดไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเวทีการประกวด Manhunt Thailand 2026 มิติใหม่ของการค้นหาตัวแทนชายหนุ่มไทยสู่เวทีระดับโลก ภายใต้แนวคิด “สุภาพบุรุษเพื่อสังคม” (Gentleman for Society) โดยในปีนี้ได้รับการจัดขึ้นโดย Local Alike องค์กรเพื่อสังคมที่ทำงานด้านการพัฒนาชุมชนและการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ซึ่งต้องการยกระดับความหมายของคำว่า “สุภาพบุรุษ” ให้สะท้อนคุณค่าทางสังคมมากยิ่งขึ้น โดยผู้ชนะเลิศได้แก่ ไอซ์- จักรพงษ์ ขยันการนาวี หนุ่มมาดเข้มมากความสามารถ

ล่าสุด ไอซ์ จักรพงษ์ นำทีมรองชนะเลิศทั้ง3อันดับเข้าพบ ‘ทีมข่าวบันเทงแนวหน้าออนไลน์’ขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุน พร้อมทั้งยังพูดคุยถึงความรู้สึกหลังได้รับตำแหน่งและการเตรียมตัวเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวด Manhunt International ที่ประเทศศรีลังกา ในช่วงเดือนกันยายนนี้


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top