วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2569
ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร มีพิธีอุปสมบทของ อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒน์ (เบนซ์อเลิ๊ต) โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า “ธนินฺทปุตฺติโย” ซึ่งแปลว่า “หน่อเนื้อของผู้เป็นใหญ่ในทรัพย์”ในการนี้ มีพระศรีสุทธิเวที เป็นพระอุปัชฌาย์ พร้อมด้วยพระมหาบุญรุ่ง สิริโชติ ปธ.๙ และพระครูพิสุทธิสรคุณ เป็นพระคู่สวด ทั้งนี้ นาค (ฉายา ธนินฺทปุตฺติโย) สังกัดคณะ ๕ เป็นอันเตวาสิกในพระครูปลัดจิรวัฒน์ จิรปุตฺติโย เจ้าอาวาสวัดอรุณสหราชอาณาจักรบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและเปี่ยมด้วยความสงบงาม ท่ามกลางญาติสนิทและผู้มีจิตศรัทธาที่มาร่วมอนุโมทนาบุญโดยพร้อมเพรียง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี